CÁC LOẠI GƯƠNG VIỆT ĐỨC

Đăng vào lúc 17/04/2020

Gương được xem là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các căn hộ hiện đại ngay nay. Một chiếc gương mang trong mình những thiết kế độc đáo, ấn tượng không chỉ tạo cảm giác tươi mới cho không gian mà còn là điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. 

Nhưng không phải ai cũng biết phân biệt một chiếc gương như thế nào, là gương tráng bạc hay gương tráng nhôm? Vậy thì hãy để chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề đó!

I.GƯƠNG LÀ GÌ?

Gương là một trong những thiết bị trang trí nội thất không thể thiếu trong các căn nhà hiện nay. Ngày nay, gương được thiết kế với nhiều mẫu mã kích thước giúp tô điểm cho phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm thêm sinh động rất nhiều. Dù bạn sống ở đâu, một căn nhà đơn giản hay đầy tinh tế sang trọng thì cũng không thể thiếu đi sự đóng góp không hề nhỏ của nó.

II.CÁC LOẠI GƯƠNG CỦA VIỆT ĐỨC

Việt Đức chuyên cung cấp các loại gương treo tường, gương soi cảm ứng, gương dây da đèn led phun cát, gương bàn trang điểm và các loại gương trang trí nội thất với các mức giá hợp lí và phải chăng, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. 

Phân loại về thành phần hóa chất có: Gương tráng bạc và Gương tráng nhôm

III.GƯƠNG TRÁNG BẠC

- Tính năng: Gương tráng bạc cao cấp có tính năng vượt trội hơn các loại gương thông thường hay bị lỗi như bong sơn, hoen ố, mốc xanh. Hình ảnh hiển thị trên gương tráng bạc rất sáng, trung thực và có độ bền rất cao.

- Công nghệ sản xuất: Gương tráng bạc được áp dụng công nghệ phương pháp ướt sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với công nghệ này lớp bạc tráng trên gương được phủ bảo vệ bởi một lớp đồng,  và hai lớp sơn chuyên dùng sau đó được sấy trong môi trường nhiệt độ ổn định tạo sự liên kết tránh rạn nứt.

 - Chủng loại: Gương tráng bạc có khá nhiều loại đa dạng với các độ dày từ 3 – 8mm với các kích thước 1.524 x 2.134mm đến 2.134 x 3.048mm.

- Thành phần hóa chất: Lớp tráng bạc được phủ lớp đồng để bảo vệ cùng với hai lớp sơn chuyên dụng sơn lót và sơn phủ: lớp sơn lót có tính chất hóa học bảo vệ lớp bạc, và lớp sơn phủ chống va đập, tránh trầy xước hậu gương.

IV.GƯƠNG TRÁNG NHÔM

- Gương tráng nhôm thế hệ mới được sử dụng các công nghệ mới cùng các nguyên vật liệu hoàn toàn nhập khẩu từ các nước châu Âu và được phủ thêm nhiều lớp lóp hơn so với gương tráng thường ngoài thị trường.

- Gương ứng dụng keo chống ố mép.

- Thông thường các loại hóa chất tẩy rửa sử dụng trong nhà giúp sạch nhà, gương sạch lại là nguyên nhân chính làm cho gương bị ố. Vì lớp phản chiếu của gương là kim loại nên sau một thời gian sử dụng mép gương sẽ bị ố. Việc ứng dụng keo bôi mép chất lượng cao của Việt Đức đem lại giải pháp mới.

- Với khả năng bảo vệ mép gương như trên, Gương tráng nhôm cao cấp có thể chống hoen ố tốt hơn từ 4 đến 5 lần so với các loại gương khác.

- Gương tráng nhôm cao cấp có tính năng vượt trội hơn hẳn các loại gương thông thường hay bị các lỗi bong sơn, hoen ố, mốc xanh. Các lớp đều sử dụng các thành phần hóa học cao cấp hơn so với các lớp phủ của gương tráng thường và thân thiện với môi trường . Hình ảnh hiển thị trên gương tráng nhôm rất sáng, trung thực và có độ bên cao cấp, gương tráng nhôm được áp dụng công nghệ phương pháp ướt sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

- Lớp tráng nhôm được phủ thêm nhiều lớp để bảo vệ cùng với hai lớp sơn chuyên dụng sơn lớp và sơn phủ: lớp sơn lót có tính chất hóa học bảo vệ lớp nhôm và lớp sơn phủ chống va đập, trầy xước hậu gương.

- Hiện nay, sản phẩm gương tráng nhôm cao cấp có nhiều chủng loại khá đa dạng với các độ dày từ 3 đến 8 mm, kích thước từ 1524x2134cm.

-  Gương tráng nhôm cao cấp của chúng tôi là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay sử dụng các vật liệu cao cấp trong quá trình sản xuất như: Phôi kính là phôi kính Việt Nhật VFG, các hóa chất, sơn lót, sơn phủ đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng rất cao. Vì vậy gương tráng nhôm cao cấp của Việt Đức rất đang thịnh hành và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

- Gương tráng nhôm cao cấp thường được sử dụng cho các phòng tập gym, cửa hàng bán quần áo, tiệm cắt tóc, phòng múa, v.v. . . 

V.CÁCH NHẬN BIẾT GƯƠNG TRÁNG BẠC VÀ GƯƠNG TRÁNG NHÔM

- Gương tráng bạc là gương được sản xuất thông qua công việc xử lý trinal bằng cách phủ một lớp màng bạc, một lớp màng đồng và hai lớp sơn không thấm nước trên bề mặt của kính. Trong khi gương tráng nhôm được tạo ra qua xử lý bằng cách phủ một lớp màng nhôm và hai lớp sơn không thấm nước trên mặt kính.

- Gương tráng bạc có độ bền cao hơn. Vì gương tráng bạc luôn giữ được độ trong, khi soi cho ta cảm giác nhìn vào sâu và không bị gợn mắt.

- Với gương tráng bạc độ phản chiếu thường từ 90-98%, còn gương tráng nhôm chỉ phản chiếu được 75-85% ánh sáng. Một cách phân biệt dễ dàng là các bạn có thể soi ánh đèn pin sau phôi gương thì nhìn mặt trước chúng ta sẽ có ánh sáng trắng, còn phôi gương tráng nhôm sẽ hiện ánh sáng đậm và hơi màu đỏ.

(BTV Việt Đức)

 

Đối tác