Việt Đức > Sản phẩm >

Cầu thang kính cong - cầu thang kính cho nhà hẹp


(Việt Đức) - Đối với một ngôi nhà, chiếc cầu thang là cầu nối liên kết không gian giữa các tầng. Một ngôi nhà có diện tích rộng thì việc bố trí và thiết kế cầu thang cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn vì sự thoải mái về không gian trong nhà. Nhưng ngược lại đối với những gia đình diện tích nhỏ hẹp thì khoảng không gian cầu thang cũng bị co nhỏ. Cùng với đó, có rất nhiều giải pháp đưa ra để gia chủ có thể lựa chọn kiểu dáng & thiết kế cho gia đình mình một mẫu cầu thang như mong muốn và phù hợp. Một trong những giải pháp đó là thiết kế cầu thang kính cong.

Cầu thang kính ngày nay được sử dụng rộng rãi vì phong cách hiện đại, sang trọng và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phong cách truyền thống. Kính làm lan can hay bậc thang đều có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều. Chất liệu kính sử dụng có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế là nới rộng các không gian, tạo nên không gian trẻ trung, thanh thoát. Do đó, thiết kế cầu thang sử dụng chất liệu kính là lựa chọn tốt nhất cho những căn nhà có diện tích nhỏ.

Cầu thang kính cong với sự uốn lượn mang đến nét mềm mại cho không gian vừa giúp giảm thiểu tối đa diện tích sử dụng sẽ là ưu điểm vượt trội cho nhà nhỏ.

VIỆT ĐỨC - Cầu thang kính cong ấn tượng trong căn hộ diện tích nhỏ
Cầu thang kính cong nới rộng không gian, lại ít tốn diện tích

Sử dụng chất liệu kính kính cường lực cho thiết kế cầu thang kính cong giúp chiếc cầu thang nhà bạn vừa đẹp lung linh vừa đảm bảo an toàn với những đặc tính chịu lực cao, an toàn, bền chắc với thời gian không kém gì cầu thang truyền thống bằng gỗ hay bê tông.

VIỆT ĐỨC - Không gian ấn tượng, uyển chuyển với Cầu thang kính uốn cong
Cầu thang kính cong nền chắc, an toàn, chịu lực cao với chất liệu kính chịu lực

Với những ưu điểm trên, Cầu thang kính cong chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà một không gian hẹp. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị thi công & thiết kế cầu thang kính cong cũng rất quan trọng. Bởi thi công loại cầu thang có độ phức tạp cao, để đạt được chất lượng tốt nhất cần có một đơn vị thi công dày dạn kinh nghiệm. Nhà thầu Việt Đức sẵn sàng tư vấn, thiết kế, thi công và lắp dựng cầu thang kính cong cho Quý khách, chỉ cần gọi ngay theo số: 04.37679388

BTV Nhôm kính Việt Đức

Tag: Cầu thang kính cong | Cau thang kinh cong | Cầu thang kính uốn cong | Cau thang kinh uon cong

Xem thêm: Thi công cầu thang kính | Cầu thang kính cường lực


Sản phẩm liên quan