Việt Đức > Sản phẩm >

Mái sảnh kính


(Việt Đức) - Hiện nay để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các tòa nhà cao tầng cũng như các tòa nhà dân dụng, việc sử dụng mái sảnh kính là một giải pháp tối ưu nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Cấu tạo mái sảnh kính

Mái sảnh kính có cấu tạo bao gồm:
- Hệ khung thép định hình chịu lực, sơn tĩnh điện cao cấp hoặc hệ khung nhôm, khung inox.
Kính cường lựckính dán an toàn cường lực, kính dán an toàn thường.
- Phụ kiện: Spider hoặc phụ kiện đi kèm khác.

Ưu điểm của mái sảnh kính

- Tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà và ngăn được mưa, gió
 
VIỆT ĐỨC - Mái kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho khu vườn
 
- Mang lại nét độc đáo, thẩm mỹ và tinh tế cho công mỗi công trình
 
Tùy thuộc vào diện tích và kiến trúc tòa nhà Kiến trúc sư Việt Đức sẽ thiết kế những kiểu dáng mái sảnh kính phù hợp nhất, đồng thời vẫn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.
 

Mái sảnh kính sử dụng hệ khung thép, sơn tĩnh điện màu ghi, kính cường lực mang đến vẻ trang nhã cho tòa THĂNG LONG TOWER - Việt Đức thi công
 

Mái sảnh kính sử dụng hệ khung thép, sơn tĩnh điện màu nâu, hệ phụ kiện spider 4 chân phù hợp với gam màu sắc chung của tòa HH03 – Vạn Phúc – Hà Đông. Dự án Việt Đức thi công
 

Một kiểu dáng khác, độc đáo của mái sảnh kính 
 
- Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối
 
Kính được sử dụng làm mái sảnh kính thường là kính cường lực, kính dán an toàn cường lực và kính dán an toàn thường.
 
Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 3-4 lần so với những loại sản phẩm kính thông thường. Hơn nữa, loại kính này còn có khả năng chịu sốc nhiệt rất cao, do đó sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
 
Nhờ có khả năng chịu nhiệt và tránh va đập mạnh được nên mái sảnh kính cường lực rất khó vỡ. Và nếu vỡ, kính sẽ vỡ ra thành những mảnh nhỏ, không sắc nhọn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
 
VIỆT ĐỨC - Mái che kính
 
- Giúp không gian nhà thoáng, rỗng rãi và tiết kiệm năng lượng
 
Chủ nhân sẽ sống trong một không gian gần gũi với thiên nhiên hơn với mái sảnh kính. Đặc biệt, nó còn giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên cần thiết, tránh lãng phí khi mất điện. Đối với phòng khách, phòng làm việc, ánh sáng thiên nhiên qua mái kính luôn mang lại cho bạn sự thư giãn khi nghỉ ngơi và thoải mái khi làm việc.

Ứng dụng

Các loại mái sảnh kính thường được thiết kế ở trước các cửa tiền sảnh hoặc trước các cửa chính ra vào các công trình.
 
Hiện tại Việt Đức đã thi công mái sảnh kính ở rất nhiều các công trình: Trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, Golden Palace, Golden Land, HHVP và TTTM phát triển làng nghề HH03, Thăng long Tower, ....
 

Sản phẩm liên quan