Việt Đức > Sản phẩm >

Vách kính cường lực


(Việt Đức) - Vách kính cường lực là loại vách kính sử dụng vật liệu chính là kính cường lực cùng hệ phụ kiện đi kèm. Thường được ứng dụng ở những vị trí ngăn / che yêu cầu độ an toàn, chịu lực, chịu nhiệt cao.

Cấu tạo vách kính cường lực

Về cơ bản vách kính cường lực có thành phần cấu tạo như sau:
- Kính cường lực.
- Hệ phụ kiện cao cấp..

Ưu điểm vách kính cường lực

An toàn:
+ Được cấu tạo bởi kính cường lực, loại kính có độ chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày, chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh. Do đó vách kính cường lực có khả năng chịu lực do: va đập, rung chấn, gió lớn cao gấp nhiều lần so với loại vách kính thông thường, độ bền vững cao hơn. Độ dày kính càng cao thì khả năng chịu lực càng cao, đáp ứng đảm bảo an toàn càng lớn.
+ Vách kính cường lực khi vỡ sẽ ít gây sát thương cho con người bởi kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương.
- Thẩm mỹ.
Tạo tầm nhìn rộng.

Độ dày vách kính cường lực

Độ dày loại vách kính này phụ thuộc vào việc lựa chọn độ dày kính cường lực, phổ biến là các loại vách kính cường lực có độ dày: 10mm, 12mm, vừa đảm bảo ngăn che, an toàn, chịu lực, vừa đảm bảo tính trong suốt, thẩm mỹ.

Ứng dụng vách kính cường lực

Do những đặc tính và ưu điểm nổi bật, vách kính cường lực thường được ứng dụng ở những vị trí cần chịu lực cao như mặt tiền thay cho bức tường bao ngoài nhà, sử dụng làm vách ca bin tắm, vách ngăn chia phòng,...

Việt Đức cung cấp dịch vụ thi công vách kính cường lực cho các công trình dự án: Golden Palace, Bảo Anh Building, Khách sạn the Reed Ninh Bình, Tòa nhà hỗn hợp văn phòng và TTTM HH03,.....


Vách kính cường lực Việt Đức thi công tại Golden Land Building

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag: Vach kinh cuong luc | Vach kinh chiu luc | Vach kinh cuong luc cao cap


Sản phẩm liên quan