Việt Đức > Sản phẩm >

Thi công cửa nhôm kính cao cấp


(Việt Đức) - Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công cửa nhôm kính cao cấp, Việt Đức đang dần trở thành một thương hiệu quen thuộc, tín nhiệm của các chủ đầu tư, những nhà tư vấn, người làm công tác thiết kế và xây dựng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

VIỆT ĐỨC - Cửa nhôm kính Việt Đức với hướng nhìn từ bên trong căn hộ tầng Penhouse - Golden Palace
Hình ảnh Cửa nhôm kính Việt Đức

Kinh nghiệm cung cấp & thi công cửa nhôm kính nhà cao tầng

Sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp ngày càng được ưa chuộng trong ngành xây dựng kiến trúc & trang trí nội thất. Đặc biệt là các chung cư cao cấp, các công trình / dự án xây dựng quy mô lớn.
 
Nhận thầy điều đó từ rất sớm, Việt Đức đã không ngừng nâng cao chất lượng, vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm, cập nhật cách thức thi công, kỹ thuật thi công tiên tiến hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mang lại sản phẩm và dịch vụ thi công chất lượng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia đấu thầu, phụ trách nhiều Gói thầu thi công các hạng mục nhôm kính, hạng mục cửa nhôm kính cao cấp,...Chất lượng sản phẩm và dịch vụ thi công của Việt Đức thể hiện qua kết quả mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng.

Vì thế Quý khách chỉ yên tâm khi đến với sản phẩm và dịch vụ của Việt Đức. Cửa nhôm kính cao cấp Việt Đức không chỉ mang kiểu dáng, phong cách riêng, mà còn phản chiếu nên cuộc sống của bạn với những ưu điểm vượt trội.
 
Công nhân Việt Đức lắp đặt cửa đi xếp trượt trên tầng Penhouse - Dự án Golden Palace
Hình ảnh công nhân Việt Đức đang thi công cửa xếp trượt tại Công trình Golden Palace

Tư vấn thiết kế, gia công cửa nhôm kính cao cấp hiệu quả

Việt Đức: Tư vấn thiết kế, gia công cửa nhôm kính cao cấp mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu - chất lượng hàng đầu trên thế giới...Thiết kế, tư vấn lắp đặt sản phẩm có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt, nhưng không làm mất đi vẻ quý phái, sang trọng lịch sự và hiện đại cho mỗi công trình.

Đặc biệt, Nhà máy của Việt Đức được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của CHLB Đức, Italia, Phần Lan và Tây Ban Nha,....với hệ thống dây truyền sản xuất, gia công công cửa sổ, cửa đi công suất lớn đạt 1500m2 cửa/tháng.

Đối với mỗi công trình của khách hàng Việt Đức luôn tư vấn cung cấp các giải pháp nhằm mang lại: “Giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng tốt nhất với đơn giá thi công lắp đặt tốt nhất”. 


     
Hình ảnh Công nhân Việt Đức gia công cửa nhôm kính
 

Nhà thầu nhôm kính Việt Đức hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý khách hàng để xây dựng nên những công trình kiến trúc hiện đại, tinh tế và bền vững mãi với thời gian!

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag: Thi cong cua nhom kinh | thi cong cua nhom kinh cao cap | thi công cửa nhôm kính


Sản phẩm liên quan