Việt Đức > Sản phẩm >

Tổng quan Cửa tự động nhôm kính


Ngày nay cửa tự động đã trở thành một phần quan trọng không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài tính tiện ích, tính thẩm mỹ cửa tự động còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động uy tín trên thị trường Nhà thầu nhôm kính Việt Đức không ngừng nâng cao năng lực, trình độ để mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cửa nhôm kính tự động chất lượng nhất. 

Cửa tự động nhôm kính được làm bằng kính cường lực (kính an toàn, kính hộp) kết hợp với hệ thống điện động, cơ điện, điện tử giúp hoạt động ở các chế độ khác nhau như mở tự động hoặc mở thường trực, hoặc mở một chiều,...
 
Ưu - đặc điểm
Tính năng vượt trội cửa kính tự động:
- Được tăng cường chức năng bảo vệ an toàn khỏi tình trạng bị kẹp cửa, bao gồm khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản và trang bị cảm biến an toàn hồng ngoại.
- Được trang bị tính năng tự chẩn đoán lỗi, tự kiểm tra toàn bộ thiết bị khi khởi động và đang hoạt động.
- Được trang bị tính năng bảo vệ quá nhiệt động cơ và chức năng cảnh báo, ngắt khi motor hoạt động quá tải.
- Sử dụng bánh răng hộp số có tuổi thọ cao, bền bỉ, độ ồn khi hoạt động thấp và động cơ hiệu quả cao.
- Có sẵn nhiều chức năng có thể lựa chọn được từ xa bởi thiết bị cầm tay.
- Có chức năng cho phép cửa hoạt động ở tốc độ đóng-mở cao và chức năng ngăn ngừa hiện tượng cửa mở ra khi không được phép
 
Ưu điểm của cửa kính tự động:
- Cửa tự động đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng, loại bỏ hoàn toàn cảm giác ngại, khó chịu như khi dùng cửa thường.
- Nếu người dùng đang bê vác vật gì đó (bằng cả hai tay) thì cửa tự động không những chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn tạo thuận lợi cho người dùng hoàn thành công việc mà không bị cản trở.
- Sử dụng cửa tự động sẽ giúp người dùng đỡ tốn thời gian để đóng mở cửa tức là tiết kiệm cho họ một khoảng tời gian dù là rất nhỏ nhưng cũng có thể rất cần thiết trong nhịp sống công nghiệp hiện đại ngày nay.

Cấu tạo

Các chi tiết cơ khí chủ yếu được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao nên chịu lực tốt, bền, đẹp, nhẹ. Các vách kính, cánh cửa trượt được sử dụng bằng kính chiu lực, kính an toàn, kính hộp và hệ thống gioăng cho khung cánh nên có khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.
Hệ thống điện động, cơ điện, điện tử được nhập khẩu chính hãng hàng đầu Châu Âu:
 - Đài Loan
 - Nhật Bản
 - Hàn Quốc 

Phân loại:

- Cửa trượt ngang tự động
 
- Cửa trượt cong tự động
 
- Cửa trượt xếp tự động
 
- Cửa tự động xoay tròn
 
- Cửa tự động mở quay

Chế độ làm việc:

- Tự động: cửa kính tự động mở khi có người qua rồi tự động đóng lại.
- Mở thường trực: cửa lúc nào cũng giữ mở.
- Mở một chiều: dành cho các cửa hàng, siêu thị. Khi đó chỉ cho phép người đi qua một chiều từ bên trong ra.
 - Ban đêm: khóa hoàn toàn chỉ mở được bằng chìa khóa.

Ứng dụng

Ở những nơi công cộng, cửa tự động ngày càng phát huy ưu điểm vì sẽ giúp cho lưu thông qua cửa nhanh chóng, dễ dàng, cũng như sẽ giảm đi những va chạm khi nhiều người cùng sử dụng chung một cánh cửa.
Thêm vào đó, hiện nay hệ thống máy lạnh được sử dụng khá rộng rãi ở những nơi công sở, công cộng. Nếu ta dùng loại cửa bình thường thì phải đảm bảo cửa luôn đóng khi không có người qua lại để tránh thất thoát hơi lạnh ra ngoài gây lãng phí. Thế nhưng điều này trong thực tế lại rất khó thực hiện vì ý thức của mỗi người ở nơi công cộng là rất khác nhau. Do đó, cửa tự động, với tính chất là luôn đóng khi không có người qua lại đã đáp ứng được tốt yêu cầu này.
Chính vì những ưu điểm nổi bật của cửa tự động mà chúng ta càng phải phát triển ứng dụng nó rộng rãi hơn, đồng thời nghiên cứu để cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động của cửa tự động để nó ngày càng hiện đại hơn, tiện ích hơn.
 
- Cửa nhôm kính tự động thường được lắp ở những nơi đông người qua lại như:
+ Trường học, bệnh viện.
+ Khu trung tâm mua sắm, siêu thị, 
+ Nhà hàng, Khách sạn.
+ Sân bay, nhà ga.
+ Nhà xưởng.
 
Nhà thầu nhôm kính Việt Đức chuyên nhận thiết kế, lắp đặt các loại cửa nhôm kính tự động cao cấp với nhiều nhãn hiệu cao cấp trong và ngoài nước. Các công trình Việt Đức thi công cửa tự động như: The Reed Ninh Bình, Bảo Anh Building, Hòa Bình Green, ...
 
Việt Đức - Cửa tự động cao cấp Nabco tại sảnh chính nhà hàng The Reed Ninh Bình
Hình ảnh cửa tự động trượt ngang Việt Đức thi công tại Khách sạn The Reed Ninh Bình
 

Cửa tự động Việt Đức tại Bảo Anh Building
 

Sản phẩm liên quan