Việt Đức > Sản phẩm >

Báo giá nhôm kính hiện nay


Giá cả là một vấn đề quan trọng mà mỗi khi mua hàng hóa khách hàng nào cũng quan tâm. Trong mặt hàng nhôm kính, giá cả sẽ luôn biến động do phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm của nơi sản xuất, mẫu mã, chất lượng khách hàng mong muốn. Bài viết sau, chúng tôi sẽ báo giá nhôm kính ở thời điểm hiện tại của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Đức, mời quý khách theo dõi.
 
 
Tại sao nên chọn nhôm kính cung cấp bởi Việt Đức?
 
Trên thị trường với vô vàn những lựa chọn về nhôm kính khác nhau, sẽ có những nơi bán đa dạng về mẫu mã, có những nơi bán giá rẻ, có những nơi chỉ chú tâm vào chất lượng. Với người tiêu dùng hiện nay, có những người có những mối quan tâm khác nhau. Nếu bạn có điều kiện kinh tế một chút, bạn sẽ quan tâm cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng sản phẩm, dù giá cả có ra sao. Còn nếu bạn hơi khó khăn trong điều kiện kinh tế, không cho phép chi trả quá nhiều đến sản phẩm này, bạn có thể chú ý đến một trong hai yếu tố trên, và cần đảm bảo về giá nhôm kính.
 
Dù bạn thuộc đối tượng khách hàng như thế nào, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà và phù hợp nhất với bản thân.
 
Báo giá các mặt hàng sản phẩm từ nhôm kính
 
Để đảm bảo các sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi đã điều chỉnh thích hợp để quý khách có thể lựa chọn và chọn được cho mình và gia đình những sản phẩm nhôm kính đạt chuẩn. Sau đây là báo giá nhôm kính của chúng tôi:
 
- Các sản phẩm về cửa nhôm kính: có các loại cửa đi, cửa kính, khách hàng có thể yêu cầu sơn tĩnh điện để giúp sản phẩm luôn bền màu theo thời gian cũng như chống chịu được khắc nghiệt của thời tiết. Gía dao động từ 600.000VND/ m2 sản phẩm.
 
- Lan can kính cầu thang: nhằm tôn lên vẻ sang trọng hơn cho căn nhà bản. Với thiết kế hoàn toàn mới nhôm kính cho cầu thang, vẫn đảm bảo an toàn mà lại bền đẹp. Gía từ 500.000VND/ m2 sản phẩm
 
- Vách ngăn nhôm kính: Thích hợp cho các văn phòng công ty hay trang trí nhà cửa. Gía sản phẩm từ 450.000VND/ m2.
 
- Vật tư nhôm kính khác: các sản phẩm như kính cách âm, kính cường lực, phục vụ các mục đích khác nhau. Từ 300.000VND/m2 sản phẩm.
 
Quý khách cần đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04 3767 9388.

Sản phẩm liên quan