Việt Đức > Sản phẩm >

Các nguyên tắc lựa chọn cửa nhôm kính đẹp cho nhà ở


Ngày nay, trong thiết kế nội thất, người ta chú trọng nhiều hơn đến lựa chọn cửa ra vào, cửa sổ, bởi cánh cửa ngoài chức năng vốn có của nó, còn là yếu tố nội thất để trang trí, làm đẹp cho căn phòng, ngôi nhà của bạn. Cửa cũng có nhiều loại, trong đó cửa nhôm kính đang được ưa chuộng bởi rất nhiều người, bởi chúng mở ra một không gian nhiều ánh sáng bên ngoài, với lớp kính trong suốt. Bài viết sau sẽ đưa ra vài nguyên tắc khi bạn chọn cửa nhôm kính đẹp cho ngôi nhà của mình, để tạo được không gian nhà ở hoàn hảo nhất.  
 
 
Độ trong suốt cao
 
Cánh cửa chính là nơi các vị khách mở ra khi bước vào căn nhà, còn cửa sổ là chỗ bạn hướng tầm mắt mình ra khung cảnh bên ngoài. Vì vậy, phần kính của cửa nên có độ trong suốt cao, để hứng trọn ánh sáng bên ngoài vào trong căn phòng. Ngày nay, cửa nhôm kính đẹp thường được thiết kế với phần nhôm hạn chế nhất, phần kính mở rộng diện tích, nhằm tạo ra không gian mở cho căn phòng của bạn. Với lớp kính trong suốt, bạn ngồi trong phòng nhưng vẫn có cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên, ban ngày nhìn ánh nắng chói chang và cây cối xanh mát, ban đêm lại lãng mạn, thanh tịch. Đây là cảm giác tuyệt vời mà một chiếc cửa trong như tấm kính mang lại cho bạn.
 
Cách âm và cách nhiệt toàn bộ
 
Với những ngôi nhà ở thành phố, xe cộ đi lại thường xuyên, hàng xóm sát vách thì một chiếc cửa cách âm tốt là lựa chọn hoàn hảo cho không gian riêng tư của gia đình bạn. Cửa cách âm sẽ giúp cho bạn không bị làm phiền bởi những tiếng ồn từ môi trường xung quanh, mang lại không gian yên tĩnh, thoải mái để bạn có thể tập trung làm việc hoặc có những giây phút vui vẻ bên gia đình. Một chiếc cửa cách nhiệt cũng giúp căn phòng của bạn không bị hấp nhiệt quá nhiều trong ngày nắng nóng. Để được như vậy, bạn cần mua loại kính cường lực có bán khá nhiều trên thị trường hiện nay, với nhiều chủng loại và giá cả. 
 
Cường lực tốt
 
Ngoài chức năng thẩm mỹ, cửa nhôm kính còn phải có khả năng bảo vệ gia đình bạn khỏi những nguy hiểm từ bên ngoài. Chiếc cửa phải có độ cứng cao, cường lực tốt, tránh nứt vỡ khi va đập với vật cứng khác như gạch, đá, đề phòng trộm đột nhập vào căn nhà của bạn. 
 
Để tham khảo thêm rất nhiều mẫu mã cửa nhôm kính đẹp phù hợp với từng không gian nhà, hãy xem tại website: http://www.vietducautomatic.vn/. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa nhà, cửa phòng, cửa sổ với thiết kế phong phú, chất lượng tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. 

Sản phẩm liên quan