Việt Đức > Sản phẩm >

Bí quyết để lựa chọn cửa nhôm kính giá rẻ


Nhắc đến các loại cửa không thể không nhắc đến cửa nhôm kính – một loại cửa đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cửa nhôm kính là một dòng sản phẩm trong xây dựng. Ở Việt Nam, cửa nhôm kính cũng đang trở nên vô cùng phổ biến, được sử dụng rộng rãi như một sản phẩm quen thuộc từ chục năm trở lại đây.
 
 
Có thể nói rằng hiện nay, đa số các tòa nhà chung cư, các trung tâm thương mại, văn phòng công ty, biệt thự cho đến các hộ gia đình đều sử dụng cửa nhôm kính, từ các dòng cửa nhôm kính cao cấp đến các dòng cửa nhôm kính giá rẻ. Có thể cho rằng sản phẩm từ cửa nhôm kính có thể thay thế hầu hết các sản phẩm cửa làm từ các nguyên liệu truyền thống như gỗ hay sắt... Một số vị trí bắt buộc phải sử dụng sản phẩm cửa nhôm kính như cửa sổ, cửa ra vào tại các chung cư cao cấp, các khu trung tâm thương mại hay một số nơi như nhà tắm, vách ngăn phòng... 
 
Những loại cửa kính nhôm trên thị trường
 
Nhôm kính vô cùng đa dạng, phong phú trên thị trường, có thể kể đến những dòng nhôm kính cao cấp như hệ nhôm kính Xingfa hay hệ nhôm kính Việt Pháp có giá thành cao nhưng đi đôi với chất lượng, tốt và bền. Tuy nhiên, nếu với lí do chi phí cao mà bạn không dùng loại sản phẩm này thì bạn vẫn có thể sử dụng cửa nhôm kính giá rẻ, chúng có độ bền vừa phải nhưng vẫn đáp ứng được mục đích và nhu cầu của người sử dụng.
 
Kết cấu của cửa
 
Cửa có độ dày khá mỏng, chỉ từ 0.5mm - 0.7mm, do các công ty hay nhà xưởng trong nước tự sản xuất nên độ bền không lâu. Kính sử dụng cho loại nhôm này thường là loại kính thường 5 - 6mm, tạo ra loại cửa nhôm kính giá rẻ. Chính vì vậy, kết cấu của cửa tương đối yếu và tuổi thọ ngắn, không thích hợp khi tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với các tác động từ môi trường bên ngoài. Loại này thường hay được sử dụng tại các cửa hàng bán hàng nhỏ, vách ngăn tại các văn phòng, sử dụng trong nhà cấp 4, nhà tắm... giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
 
Cửa nhôm kính thường cũng nằm trong loại cửa nhôm kính giá rẻ, có độ dày của nhôm và kính dày hơn cửa nhôm trên một chút nhưng cũng không quá bền, thích hợp cho những hộ gia đình có diện tích cửa sổ nhỏ hay những công trình lắp đặt cửa sổ không tiếp xúc quá nhiều với tác động môi trường để tiết kiệm chi phí.
 
Mặc dù vậy cửa nhôm kính loại thường và giá rẻ này vẫn có độ thẩm mỹ khá cao và bắt mắt mặc dù mặc sắc không được bền như loại cửa nhôm kính cao cấp, có rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như màu trắng sứ, vân gỗ, đen, cafe cháy, nâu đậm... rất thời thượng và hiện đại.
 

Sản phẩm liên quan