Việt Đức > Sản phẩm >

Cửa sổ nhôm kính Việt Đức


(Việt Đức) - Sản phẩm cửa nhôm kính Việt Đức có ưu điểm giá thành cạnh tranh hơn sản phẩm có cấu tạo và tính năng tương tự sản xuất bằng chất liệu gỗ. Đặc biệt cửa sổ nhôm kính Việt Đức thích hợp với tất cả các công trình như chung cư, biệt thự có cửa, vách độc lập giữa các tầng và kích thước lớn.

Sản phẩm Cửa sổ nhôm kính Việt Đức

Cửa sổ nhôm kính Việt Đức

Sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Việt Đức được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường như: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, không có cầu cách nhiệt nên khả năng cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa.

Sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn Việt Đức cung cấp ra thị trường với độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ có đủ chức năng mở quay, mở quay lật, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, do nhôm có tính dẫn nhiệt cao nên sản phẩm cửa nhôm kính và vách nhôm kính lớn được sử dụng cầu cách nhiệt polymer ở giữa để giảm sự truyền nhiệt.

Sản phẩm cửa nhôm kính Việt Đức

Bằng dây truyền sản xuất tiên tiến, nhôm kính Việt Đức tạo ra những khung cửa sổ nhôm kính có màu sắc phong phú, độ bền cao, chống xước, không bị ăn mòn bởi hoá chất thông thường hay tác động của thời tiết.

Không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn cao cấp, với những công trình đặc thù, nhôm kính Việt Đức còn có thể thiết kế chi tiết hệ thống mặt cắt để lắp dựng hệ vách nhôm kính lớn phù hợp với những công trình có kiến trúc phức tạp. Đồng thời là đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài, nhôm kính Việt Đức đảm bảo cao nhất yêu cầu về tiến độ, chất lượng thi công của các công trình.

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag: Nhom kinh | nhôm kính | Cua nhom kinh | Cửa nhôm kính | Cua so nhom kinh | Cửa sổ nhôm kính | Cua di nhom kinh | Vật tư kính | Phụ kiện nhôm kính


Sản phẩm liên quan