Việt Đức > News >

SÔNG HỒNG PARK VIEW


Ngày 5/1/2012, Công ty CP XNK & XD Việt Đức đã ký kết hợp đồng thi công toàn bộ hệ thống vách nhôm kính và cửa nhôm kính cho Dự án Sông Hồng Park View, với giá trị hợp đồng lên tới gần 40 tỷ đồng.
 
Tọa lạc tại 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Sông Hồng Park View (còn được gọi là Tòa nhà 165 Thái Hà) là dự án hỗn hợp nhà ở kết hợp trung tâm thương mại và văn phòng làm việc. Tổ hợp công trình bao gồm 2 khối nhà 21 tầng được liên kết thành hình chữ U, khối văn phòng ở giữa cao 11 tầng.
 
VIỆT ĐỨC - Phối cảnh tổng thể dự án Sông Hồng Park View - 165 Thái Hà - Việt Đức thi công gói thầu nhôm kính
Tổng thể dự án Sông Hồng Park View
 
Sau quá trình nghiên cứu, các kiến trúc sư Việt Đức đã quyết định đưa vào lắp dựng tại Sông Hồng Park View những sản phẩm ưu việt nhất áp dụng thi công Hệ mặt dựng Unitized.
 
Mặt dựng Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Đây là cách lắp dựng tiên tiến nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội so với cách lắp ghép truyền thống đó là: thời gian thi công nhanh chóng, không chiếm nhiều không gian tại công trình, chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và bề mặt dựng đồng nhất, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình.
 
Việt Đức - Những hình ảnh thi công hệ mặt dựng Unitized tại công trình Sông Hồng - 165 Thái hà
Hình ảnh lắp đặt mặt dựng Unitized tại công trình
 
Mặt dựng Unitized Việt Đức thi công nhìn từ bên ngoài - giai đoạn đang thi công
Mặt dựng Unitized nhìn từ bên ngoài – giai đoạn đang thi công
 
Sau thời gian thi công Việt Đức đã hoàn thành gói thầu theo đúng tiến độ và yêu cầu chất lượng đã ký kết với Chủ đầu tư.

Hạng mục sản phẩm Việt Đức đã thi công:

Hệ mặt dựng Unitized, hệ thống Cửa nhôm kính cao cấp bao gồm: Cửa đi mở trượt, cửa đi mở quay, cửa trượt tự động, cửa sổ mở hất và mở trượt.
 
Vẻ đẹp Mặt dựng Unitized của Tòa nhà Sông hồng Thái Hà - Việt Đức thi công
Vẻ đẹp hoàn mỹ của hệ mặt dựng Unitized khi hoàn thiện
 
Việt Đức - Vách kính mặt dựng nhìn từ bên trong tòa nhà Sông Hồng Thái Hà
Vách kính nhìn từ bên trong tòa nhà
 
Khối Căn hộ Sông Hồng - Thái Hà tràn ngập ánh sáng với cửa đi mở trượt 4 cánh Việt Đức lắp đặt
Cửa đi mở trượt 4 cánh mang đến cho căn phòng tràn ngập ánh sáng
 
Cửa sổ mở hất sử dụng kính dán phản quang màu xanh và thanh nhôm định hình được sơn tĩnh điện màu xám bóng, do hãng HYUNDAI sản xuất. Phụ kiện cửa thủy lực của hãng VVP nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan...
 
           Hệ thống cửa sổ mở hất - kết hợp vách kính mặt dựng Việt Đức lắp đặt tại Tòa nhà Sông hồng - Thái Hà           
 
Hạng mục nội thất kính: Cabin tắm kính
Khác với thiết kế cabin tắm kính vuông truyền thống, cabin tắm tại Sông Hồng Park View là kiểu dáng mới, hiện đại, tiết kiệm diện tích do sử dụng kính cường lực 12mm uốn cong kết hợp hệ phụ kiện cao cấp chất liệu inox bóng mờ.
 
VIỆT ĐỨC - Cabin tắm khối căn hộ Tòa nhà Sông hồng Park View - 165 Thái Hà
Cabin tắm sử dụng kính cường lực cong
 
Với dự án Sông Hồng Park View, Việt Đức đã khẳng định được năng lực của mình hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như tiến độ thi công khắt khe nhất của những công trình đòi hỏi độ khó.