Việt Đức > News >

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3


(VIỆT ĐỨC) Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Chính phụ nữ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt đổ xuống trong quá khứ. 

Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm rất trang trọng, một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho chị em phụ nữ. Nam giới coi đây là cơ hội để thể hiện sự “ga-lăng” của mình cho những người mà họ yêu quý. Ngày 8/3 đã bị xóa nhòa ranh giới về ý nghĩa thực của nó. 

Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. 

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3 và 1974 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Lãnh đạo Công ty Việt Đức gửi tới chị em phụ nữ Việt Đức tình cảm thân thương, quý mến cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em CBNV Việt Đức luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

 

Ban lãnh đạo tặng hoa cho đại diện CBCNV Nữ Việt Đức

Cũng vào ngày này các chị em đã tự chuẩn bị bữa trưa cho toàn thể công ty tại văn phòng để thể hiện sự đảm đang, khéo léo.

Bữa trưa do các chị em Việt Đức chuẩn bị

Và các “đấng mày râu” đã tổ chức trò chơi bốc thăm cặp đôi may mắn với những phần quà là những bông hoa tươi thắm và những lời chúc ý nghĩa:

Cặp đôi được nhiều bình chọn nhất

Ban lãnh đạo trao quà cho những cặp đôi có lời chúc ý nghĩa nhất, cặp đôi có lời chúc hài hước nhất  và cặp đôi có số phiếu bình chọn cao nhất:

Phó Giám Đốc trao quà cho cặp đôi được bình chọn

Chúc tất cả Phụ Nữ Việt Đức luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.    

(Nguồn: Thu Thảo)