Việt Đức > News >

Mặt dựng kính temper liên kết Spider


(Việt Đức) - Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, mặt dựng kính ngày càng được sử dụng phổ biến. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này phản ánh một công trình hiện đại. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của tòa nhà.

Việt Đức - Tòa nhà được bao quanh bởi mặt dựng Temper liên kết Spider

Với các công trình kính, mặt dựng kính Spider (hay còn gọi là mặt dựng chân nhện) luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế khi đưa ra giải pháp mặt dựng cho công trình cao tầng, các showroom, các trung tâm thương mại…

Ưu điểm của hệ mặt dựng Spider đó là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình và đặc biệt là yếu tố "view" thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng Spider. Ở Việt Nam trong những năm gần đây, các siệu thị, trung tâm thương mại… mà tiêu biểu phải kể đến các hãng sản xuất ô tô với hệ thống showroom tại nhiều nơi đều sử dụng kính làm vật liệu chủ đạo trong thiết kế. Và tại đó, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của hệ thống vách kính mặt dựng hệ Spider. Tuy nhiên, đây là loại hình kiến trúc mới mẻ, mức đầu tư không nhỏ, thể hiện giá trị và đẳng cấp của tòa nhà, cũng như người sử dụng ngay từ chính cái nhìn đầu tiên. Do vậy, việc lựa chọn đúng nhà cung cấp kính, tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp là một vấn đề mà nhiều chủ đầu tư quan tâm và băn khoăn.

Thấu hiểu được những băn khoăn đó của các chủ đầu tư, Việt Đức đã nghiên cứu và hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm spider để đưa ra các giải pháp thi công hiện đại và tiết kiệm chi phí nhất, đồng thời góp phần vào việc nâng cao giá trị sử dụng cho các tòa nhà.

Việt Đức -  Hình ảnh chân nhện mặt dựng Temper liên kết Spider

Cũng giống như với các hạng mục nhôm kính mà Việt Đức thực hiện. Đối với hệ kính Spider ,Việt Đức cũng sẽ được tư vấn cẩn thận, để sau khi được tư vấn, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi vì khách hàng của Việt Đức sẽ:

- Tìm được giải pháp tối ưu đáp ứng các yêu tố kỹ mỹ thuật và kinh tế, hiểu rõ về khả năng ứng suất, chịu tải và mức độ tuổi thọ của hạng mục.

- Năm bắt hoàn toàn quy trình tiến hành thực hiện thi công.

- Biết chính xác nguồn gốc, giá trị của từng loại vật liệu, linh kiện có thể sự dụng.

- Nhận bản vẽ chi tiết liên kết, bản vẽ chi tiết vật liệu hoặc bản vẽ phối cảnh nếu cần.

Chỉ sử dụng các sản phẩm spider được chứng nhận chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, Việt Đức khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng tới tất cả các chủ đầu tư khi đã tin tưởng chọn Việt Đức cho giải pháp công trình của mình.

Việt Đức - Tư vấn, thiết kế, thi công hệ vách kính temper liên kết Spider

Mỗi tòa nhà kính là một tác phẩm bất hủ của người thiết kế cũng như thi công, nó đòi hỏi cao về năng lực và kinh nghiệm, đó là cả tâm huyết, trách nhiệm cao trong công việc để đạt được độ an toàn và nét đẹp tinh tế của công trình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành, cùng với mong muốn mang lại yếu tố thẩm mỹ và trách tối đa các thay đổi cho bề mặt kiến trúc, luôn đề cao tính sáng tạo cho công việc, Việt Đức cam kết đem đến cho khách hàng một công trình bền vững mãi với thời gian.

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag: Hệ mặt dựng | Mặt dựng nhôm kính | Vách kính mặt dựng | Mặt dựng kính | Thi công mặt dựng kính | Mặt dựng | Vách mặt dựng | Hệ mặt dựng Spider | Mặt dựng kính Spider | Mặt dựng Spider