Việt Đức > News >

Cửa kính cường lực những điều cần biết


Cửa kính cường lực là gì

Cửa kính cường lực là cửa sử dụng kính cường lực với công nghệ sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, có tính chịu lực cao gấp nhiều lần kính nổi thông thường.
 
Cửa kính cường lực dễ dàng thi công lắp đặt, lại mang vẻ sang trọng, giúp không gian kiến trúc trở nên thông thoáng rộng mở, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.
 

Các loại cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực hiện nay có hai loại cửa thủy lực và cửa trượt tự động.
 
- Cửa thủy lực:cửa đi mở quay có cấu tạo cơ bản gồm kính và phụ kiện, với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau, thiết kế đẹp và tinh tế, thích hợp cho các khối văn phòng, các nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình,… Lựa chọn hệ thống cửa thủy lực có thể giảm được chi phí đầu tư rất lớn do thời gian thi công nhanh gọn, dễ bố trí. Không chỉ có vậy, cửa thủy lực giúp giảm được các tiếng ồn bên ngoài, làm cho công trình kiến trúc trở nên quy mô hơn. Nhờ đó, cửa thủy lực đã dần thay thế cho các loại cửa truyền thống kém thẩm mỹ.
 
   Cửa thủy lực khung nhôm Việt Đức lắp đặt tại Tổ hợp dịch vụ nhà hàng khách sạn The Reed Ninh Bình
 
- Cửa trượt tự động: hiện nay được ứng dụng nhiều trong các công trình như nhà hàng, khách sạn, nhà ở... bởi sự sang trọng và tiện lợi... Khi có người ra vào, nhờ có mắt thần cửa tự động đóng mở mà không cần tác động trực tiếp, mang đến cho khách hàng cảm giác thật sự thoải mái và an toàn. Cửa trượt tự động sử dụng kính cường lực có độ bền cao, dễ dàng thi công lắp đặt, là giải pháp tối ưu cho các công trình hiện nay.
 
    Cửa trượt tự động Việt Đức lắp đặt tại Khối nhà hàng Aria - Ninh Bình    
 
Với ưu điểm độ bền và độ thẩm mỹ cao, cửa kính cường lực đang là sự lựa chọn tối ưu với nhiều hạng mục lắp đặt cho các công trình kiến trúc đa dạng như khối văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại…
 

Lựa chọn nhà cung cấp – nhà thầu – đơn vị thi công

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công cửa kính cường lực. Quý khách hàng cần sáng suốt để lựa chọn được dịch vụ thi công tốt và sản phẩm chất lượng.
 
Nhiều nhà đầu tư tin chọn Cửa kính cường lực và dịch vụ thi công của Việt Đức cho công trình của họ, với hàng loạt các công trình tiêu biểu như Dragon Hill, Trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, Golden Land,... 
 
Luôn nỗ lực mang đến cho Khách hàng những giải pháp xây dựng tốt nhất, Chúng tôi hy vọng bài viết có thể cung cấp thông tin hữu ích cho Quý khách hàng.