Việt Đức > News >

Cách chọn lựa cửa kính phù hợp với từng không gian


Ngày nay, việc đa dạng các lựa chọn về các loại cổng hay cửa dành cho nhà ở hay văn phòng đã giúp con người có thêm những tiện nghi. Việc sở hữu cũng dễ dàng hơn do giá cả cạnh tranh cũng như độ thẩm mỹ cũng có nhiều điểm khác biệt. Nếu bạn đã từng bước vào các tòa nhà lớn, sẽ thấy những nơi này luôn được trang bị với mọi loại cửa đều được làm từ kính. Điều này sẽ giúp không gian trở nên sang trọng hơn. Còn bạn, bạn có biết loại cửa kính nào sẽ hợp với văn phòng hay nhà ở gia đình hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
 
 
Không gian văn phòng thì dùng loại nào?
 
Văn phòng, công ty hay doanh nghiệp đều có đặc điểm chung là một nơi làm việc, có nhiều người qua lại, và cần đề cao sự lịch sự, văn minh. Chính vì thế, nên loại cửa kính dành cho những nơi như thế này phải đảm bảo yếu tố lịch sự là điều đầu tiên. Không cần trang trí quá cầu kỳ hay chi tiết, chỉ cần những kiểu mẫu đơn giản. Có kích thước lớn nhằm lắp đặt nhanh và đỡ tốn chi phí. Chất lượng có thể không cần quá tốt song cũng cần đảm bảo về mặt an toàn. Thường những mẫu cửa kính dành cho công ty hay doanh nghiệp thường là cửa kích thước lớn, rộng ở lối đi cổng trước và những lối cổng sau. Loại cửa thích hợp là có hai tay cầm và đẩy, một số nơi còn ưu tiên làm cửa kính xoay.
 
Cửa kính dành cho gia đình cần có những đặc điểm gì?
 
Gia đình luôn là nơi thể hiện sự sum họp dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nên lựa chọn hợp lý cho cửa kính gia đình là những mẫu cửa đơn giản, gọn nhẹ và có phần tinh tế. Do không phải lúc nào cũng có người ở nhà nên cần chọn lựa loại kính cường lực dày, có họa tiết đi kèm và có thiết kế mỏng trang nhã. Cần đề cao sự an toàn lên trên hết, sau đó sẽ tiến đến thẩm mỹ để đảm bảo hài hòa. Gia chủ cũng cần những thông tin tư vấn hữu ích từ nhân viên để có thể chọn lựa những mẫu cửa kính mới nhất và phù hợp cho căn nhà của mình.
 
Ở bài viết trên chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản liên quan đến chọn lựa cửa kính cho mỗi không gian khác nhau. Tuy nhiên, quý khách có thể dựa vào đó và chọn lựa theo sở thích chứ không có một điều gì chắc chắn nếu quý khách cảm thấy không ổn. Khi quý khách cần sự tư vấn, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 024 3767 9388 .