Việt Đức > News >

Ưu điểm và cách lắp đặt cửa nhôm kính


 
Ngày nay cửa nhôm kính được khách hàng lựa chọn rất nhiều vì vậy chúng ta có thể bắt gặp cửa nhôm kính thường xuyên ở nhiều nơi. Cửa nhôm kính với chất lượng và thiết kế khoa học đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người dân khi sử dụng cửa.
 
 
Hơn nữa của nhôm kính còn chứa các đặc điểm ưu điểm vượt trội hơn so với các loại cửa truyền thống vì vậy cửa nhôm kính chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng.
 
Hiện nay, đang có rất nhiều người đang có ý muốn sử dụng cửa nhôm kính cho nên các bạn hãy tham khảo về các ưu điểm của cửa nhôm kính ở bài viết dưới đây để có thể yên tâm khi lựa chọn nhé.
 
Bền vững, tính ổn định cao
 
Cửa nhôm kính được đánh giá là rất bền đẹp với mọi thời tiết do khả năng chống nhiệt và chống nước cao, đặc điểm này vượt trội hơn so với cửa gỗ truyền thống, cửa nhôm không bị oxy hóa, lão hóa bởi bức xạ mặt trời và mưa axit.
 
Cửa nhôm kính có tính ổn định về hình dạng và cấu trúc hơn so với các các loại cửa truyền thống. Sự ăn khớp về khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn, Không giống như các loại cửa từ gỗ sẽ bị cong và méo mó do tác động của nhiệt.
 
Lau chùi tiện lợi
 
Do tính chất của cửa nhôm làm mặt cửa từ kính nên nó rất tiện lợi trong quá trính lau chùi hàng ngày, không giống như cửa từ các vật liệu khác, cửa nhôm kính có khả năng chống bám bẩn mà ai cũng có thể biết được nên rất dễ dàng lau chùi.
 
Cách âm và cách nhiệt tốt
 
Cửa nhôm kính bao gồm các linh kiện như khung định hình, hộp kín, gioăng,... được thế kế sử dụng nhằm mục đích đạt hiệu quả về cách nhiệt vượt xa hơn đối với các loại cửa thông thường. Những ngày thời tiết mùa đông lạnh, nóng mùa hè thì cửa nhôm kính sẽ giúp tiết kiệm điện năng sưởi và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.
 
Cũng như khả năng cách nhiệt thì khả năng cách âm của cửa nhôm kính hoàn toàn tuyệt vời hơn rất nhiều so với các loại cửa thông thường. Giúp cho bạn có thể có những căn phòng yên tĩnh, thoải mái hơn về mặt tinh thần, tạo không gian riêng tư theo nhu cầu sử dụng.
 
An toàn khi sử dụng
 
Hiện nay các vụ việc cháy nổ diễn ra khá phức tạp ở Việt Nam. Thanh nhôm có thể chịu được nhiệt độ rất cao. Ở nhiệt độ cao các thì thanh nhôm chỉ bị biến dạng  mà không biến cháy. Nếu như trong đám cháy thì sử nhôm kính giúp hạn chế tối đa lửa truyền ra bên ngoài. Khả năng chống oxy hóa của cửa nhôm kính rất cao vậy nên bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng cửa nhôm kính.