Việt Đức > News >

Lam chắn nắng có công dụng như thế nào?


Đối với những công trình xây dựng ở nơi có nhiều nắng thì không thể thiếu được lam chắn nắng. Vậy lam chắn nắng là gì và có những tác dụng gì cho công trình của bạn?
 
 
Lam chắn nắng là gì?
 
Lam chắn nắng là vật có chức năng che nắng che mưa cho công trình, được thiết kế dưới dạng thanh dài bằng nhôm, gỗ tạo nên sự mát mẻ cho căn nhà, ngoài ra còn giúp giảm tiếng ồn, tăng tuổi thọ cho công trình.
 
Đặc điểm của lam chắn năng
 
Có độ cứng cao và nhẹ, bền.
 
Có khả năng làm giảm tiếng ồn
 
Có nhiều kiểu dáng màu sắc để phù hợp với công trình của bạn
 
Bền trong môi trường axit, dầu…
 
Thời gian lắp đặt nhanh gọn, sử dụng được khoảng 5 đến 10 năm và trong quá trình sử dụng có thể thay đổi màu sắc.
 
Về lợi ích của lam chắn nắng:
 
Tác dụng chính là làm mát, ngăn ánh nắng từ bên ngoài chiếu vào nên giữ cho tòa nhà được mát mẻ vào mùa hè.
 
Nhờ che chắn tốt nên có khả năng ngăn những tia cực tím có hại cho sức khỏe con người, góp phần bảo vệ sức khỏe và tác nhân gây hại từ bên ngoài.
 
Không làm giảm tầm nhìn từ trong ra ngoài, vượt trội hơn so với những hệ thống rèm mành nếu đặt ở trong nhà.
 
Tạo được sự thoải mái ở ở bên trong khi ánh mặt trời không trực tiếp chiếu rọi vào phòng, tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ và không ảnh hưởng đến mắt khi hoạt động trong nhà như xem tivi, đọc báo hay ngồi máy tính.
 
Có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn cho phù hợp với công trình của bạn.
 
Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ khi nhìn từ bên ngoài vào.
 
Ngoài những lợi ích trước mắt thì lam chắn năng còn có lợi ích về kinh tế nhờ đặc tính giữ cho ngôi nhà được mát mẻ nên giảm thiểu được việc sử dụng máy điều hòa không khí. Những đồ nội thất trong nhà nếu bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào sẽ rất nhanh hỏng và phai màu, với hệ thống chắn nắng thì những tia nắng và tia tử ngoại không tốt đã được ngăn chặn từ bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồ vật trong gia đình bạn. Hệ thống chắn nắng được xâ dựng kiên cố nên sử dụng được trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí hơn so với các hệ thống mành rèm thông thường, nhờ đó cải thiện năng suất làm việc, môi trường làm việc mát mẻ dễ chịu giúp cho công việc có hiệu quả cao.
 
Hy vọng với những giới thiệu trên về lam chắn nắng bạn sẽ có kế hoạch trang bị phụ kiện giúp bảo vệ công trình của mình, bảo vệ ngồi nhà cũng như sức khỏe của cả gia đình.