Việt Đức > News >

Ưu điểm của cửa kính tự động


Cửa tự động với tính năng giúp đóng mở tự động và đảo chiều khi gặp vật cản được sử dụng ngày càng phổ biến bởi nó đảm bảo được độ an toàn và mang lại cho các công trình kiến trúc vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.
 
Rất nhiều những trung tâm thương mại, các công ty, siêu thị, tòa nhà cao ốc,…sử dụng cửa tự động bởi những ưu điểm như:
 
1. Sự tiện nghi, hữu dụng
 
Lý do khiến cửa tự động thường được lắp đặt ở những chỗ đông người qua lại chính là sự tiện nghi của nó. Của tự động là sự lựa chọn
tuyệt với cho tất cả mọi đối tượng, từ người già, trẻ nhỏ, hoặc những người bị khuyết tật. Bạn có thể dễ dàng đi lại qua cửa mà không cần
dùng tay kéo cửa khi mang vác đồ nặng.
 
 
2. Cách vận hành dễ dàng 
 
Với cửa tự động, bạn không cần phải có các thao tác đóng mở cửa. Do cửa tự động có hệ thống mắt cảm biến hồng ngoại, nên khi bước đến gần của thì cánh cửa sẽ tự động mở ra giúp cho việc đi lại, mang vác trở nên nhẹ nhàng và đơn giản.
 
3. Độ an toàn cao
 
Cách vận hành dễ dàng của cửa tự động còn rất an toàn. Giữa hai cánh cửa khi đóng lại sẽ có độ kín tuyệt đối giúp tiết kiệm được năng lượng cho điều hòa.  Trường hợp quên đóng cửa sẽ không còn xảy ra đối với cửa tự động bởi tính năng đóng mở tự động.
Cửa tự động có khả nặng chịu lực rất tốt, khó vỡ do có phần kính bằng cường lực giúp cho khả năng chịu lực rất tốt. So với các loại cửa thường thì cửa tự động có độ an toàn cao hơn do có khung bao chắc chắn.
 
 
4. Tạo tính thân thiện
 
Loại của tự động này sẽ tạo cho bạn cảm giác thân thiện, thoải mái và dễ chịu khi bước ngay vào cửa. Với ưu điểm tự động đóng mở một cách nhẹ, không tạo ra những âm thanh khó chịu sẽ tạo nên sự thân thiện chào đón khách hàng khi đến cửa hàng hoặc công ty của bạn.
 
5. Tính thẩm mỹ
 
Cửa tự động luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng cho công trình kiến trúc. Cánh cửa được làm bằng kính cường lực vừa an toàn vừa đem lại vẻ đẹp nhã nhặn, tinh tế cho thiết kế. Ngoài ra, cửa tự động có rất nhiều kiểu dáng để bạn thoải mái lựa chọn loại cửa phù hợp với công trình của mình. 
 
6. Tận dụng được nguồn ánh sáng
 
 
Cửa kính tự động được làm bằng kính nên bạn có thể tận dụng tối đa nguồn sáng thiên nhiên từ bên ngoài. Đối với các trung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc hoặc những showroom thì việc dùng cửa tự động sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng quan sát được không gian bên trong. Vì vậy, có thể thu hút được ánh nhìn của khách hàng, giúp cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra, khi nhìn qua lớp kính bạn sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn bởi cửa tự động có thể giúp bạn nhìn thấy rõ không gian thiên nhiên xung quanh. 
 
7. Giá cả phải chăng
 
Với những ưu điểm vượt trội trên thì cửa tự động so với cửa thông thường sẽ có giá cao hơn nhưng lại không chệnh lệch quá nhiều. Chỉ cần bỏ thêm một khoản tiền nhỏ là bạn có thể sở hữu cửa tự động mang công nghệ hiện đại và sang trọng.