Việt Đức > News >

Những ưu điểm của phòng tắm kính


Những kiến trúc hiện đại ngày nay nhiều người thường ưa chuộng phòng tắm kính cho không gian nội thất của mình. Với những ưu điểm nổi trội, trong xây dựng lắp đặt các thiết bị nhà tắm, chất liệu kính ngày càng được nhiều người lựa chọn và dần thay thế cho các vách tường ngăn, vách gỗ hoặc những vật liệu khác,...
 
Tạo cảm giác liền mạch trong không gian
 
 
Do chất liệu là kính nên cửa kính của phòng tắm kín tạo không gian rộng, thoải mái, thoáng đãng bởi độ trong suốt của kính sẽ không hạn chế tầm nhìn. 
 
Không gian nhỏ của phòng tắm không bị chia vụn ra luôn tạo cảm giác liền mạch khi đứng trong không gian đó. 
 
Khắc phục tình trạng hạn chế diện tích
 
Phòng tắm kính luôn là sự lựa chọn tối ưu cho những căn nhà có không gian nhỏ hẹp như các căn nhà chung cư, nhà mặt phố. Sự lựa chọn này sẽ khắc phục được tình trạng hạn chế diện tích của những căn nhà này. Ngoài ra, nhà tắm kính còn có một ưu điểm nội trội là giữ nhiệt và không bị gió lạnh vào mùa đông.
 
Tuy tạo không gian liền mạch nhưng phòng tắm kính lại được ngăn cách rõ ràng giữa không gian khô và ướt. Vì vậy, đảm bảo cho nền nhà tắm luôn được khô sạch sẽ.
 
Bảo đảm an toàn
 
Phòng tắm kính được lắp đặt từ kính cường lực nên có độ an toàn rất cao. Chịu lực va đập rất tốt, không gây tiếng ồn và cách nhiệt tốt do phòng tắm kín. 
 
Đảm bảo tính thẩm mỹ hiện đại
 
 
Không gian của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn khi sử dụng chất liệu kính. Kính cường lực thuận tiện cho mọi không gian và diện tích. Phòng tắm kính luôn bền đẹp theo thời gian bởi khả năng chịu lực và chống xước tốt của kính cường lực.
 
Do phòng tắm kính có độ trong suốt nên bạn có thể thoải mái sáng tạo và trang trí các hoa văn, họa tiết trang trí tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của mình.
 
Sự tiện ích của phòng tắm kính
 
Cửa kính đóng mở một cách thuận tiện không gây tiếng ồn, thanh thoát, dễ dàng sử dụng, không chiếm quá nhiều diện tích. Đồng thời, phòng tắm kính luôn đảm bảo vệ sinh, tạo cảm giác sạch sẽ, không bám bụi bẩn và không có góc cạnh nên rất thuận tiện, dễ dàng cho việc lau chùi và không làm mất thời gian cho người sử dụng.
 
Với những ưu điểm nội trội trên, phòng tắm kính sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà tắm của các công trình hiện đại ngày nay và phòng tắm kính dần trở thành xu hướng được nhiều người biết đến và ưa chuộng.