Việt Đức > News >

Những tính năng vượt trội của cửa trượt tự động


Khi nền kinh tế phát triển, cuộc sống trở nên hiện đại hơn rất nhiều, các thiết bị máy móc được cải tiến hơn rất nhiều, thông minh và tiện ích hơn. Thay vì những thiết bị tiêu tốn của chúng ta quá nhiều thời gian, công sức thì những thiết bị tự động sẽ giúp cho cuộc sống này trở nên tiện nghi hơn. Cửa trượt tự động được xem là giải pháp lý tưởng cho mỗi công trình. 
 
Cửa trượt tự động đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay, thiết bị công nghệ thông minh của công ty Việt Đức với nhiều tính năng vượt trội xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các biệt thự cao cấp, công trình, xí nghiệp, bệnh viện, trường học… 
 
 
Khi lắp đặt cửa trượt tự động sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu lưu thông đi lại của tất cả mọi người, mọi người có thể ra vào dễ dàng mà không cần phải có nhân viên trực cửa. Nhờ có những tính năng thông minh nên việc đóng mở, ra vào bằng thiết bị tự động sẽ khiến cho mọi người tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Dù ngoài trời có mưa gió hay thiên tai bão lũ thì điều này hoàn toàn không bao giờ ảnh hưởng đến không gian sống hay làm việc của bạn vì đã có cửa trượt tự động bảo vệ. 
 
Chỉ cần từ phòng bảo vệ từ xa, ấn nút điều khiển là cửa sẽ tự động đóng mở, khi lắp đặt tại các công ty, doanh nghiệp, các khách hàng và đối tác của bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tính năng thông min. 
 
Cửa trượt tự động với tính năng bảo mật an toàn hơn hẳn các loại cửa truyền thống. Các loại cổng tự động được tích hợp tính năng bảo mật ở mức độ ca hơn hẳn so với các loại cổng thường vận hành và cài đặt thông qua bộ xử lý trung tâm của cổng được lập trình tự động theo tiêu chuẩn bảo mật an toàn hiện nay. Bên cạnh đó, rất nhiều các trung tâm thương mại, doanh nghiệp và khu công nghiệp lớn còn tích hợp tính năng chấm công trên đầu đọc thẻ của cửa trượt tự động, giúp cho việc kiểm soát nhân viên và thời gian đi làm hiệu quả hơn rất nhiều. 
 
Cửa trượt tự động của công ty CP XNK & Xây dựng Việt Đức sử dụng vật liệu, phụ kiện tốt nhất. Cửa trượt tự động được làm từ inox sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì chúng có bề mặt sáng bóng, thách thức thời gian, độ bền cao, không cong vênh, co ngót, với nhiều màu sắc cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Những phụ kiện và linh kiện lắp đặt cổng đều được nhập khẩu chính hãng từ những nhà phân phối hàng đầu thế giới.