Việt Đức > News >

Những ưu điểm không thể bỏ qua của sản phẩm cửa nhôm kính


Bạn đang là một chủ đầu tư, một đơn vị thi công đang tìm kiếm một sản phẩm cửa chất lượng và an toàn. Hoặc bạn cũng là một chủ gia đình đang muốn nâng cấp ngôi nhà của mình. Để chúng tôi giới thiệu cho bạn một dòng sản phẩm cửa chất lượng và uy tín đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay đó chính là cửa nhôm kính. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp có nhiều ưu điểm trong đó phải kể đến thiết kế bền đẹp, độ bền cao, giá trị thẩm mỹ và giá thành rẻ. Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp cửa nhôm kính, vietducautomatic.vn luôn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
 
 
Dòng sản phẩm cửa nhôm kính do chúng tôi sản xuất và cung cấp có nhiều ưu điểm tuyệt vời trong đó phải kể đến khả năng cách âm, an toàn và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Kết cấu cảu cửa nhôm kính bao gồm hệ thống gioăng cao su, hệ thống phụ kiện kim khí đồng bộ, kính và khung nhôm định hình mang đến vẻ đẹp và độ an toàn cao cho ngôi nhà của bạn.
Mỗi chiếc cửa nhôm kính đều được định hình gồm 2 loại cửa chính đó là khung nhôm cầu cách nhiệt và khung nhôm không có cầu cách nhiệt. Đây là một giải pháp hiệu quả và chất lượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ nhiều tính năng ưu việt như khả năng chống ồn, cách nhiệt và chống ẩm. Hiện nay chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm cửa kính chất lượng và an toàn được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Một số ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính phải kể đến:
Khả năng cách nhiệt và cách âm vô cùng hiệu quả: Đây là hiệu quả đến từ cấu trúc thiết kế từ hộp kính, hệ gioăng kết hợp với hệ thống kim khí đồng bộ do đó cửa kính của chúng tôi có kết cấu cách nhiệt và cách âm vô cùng tốt.
Một trong những ưu điểm của cửa nhôm kính là khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Sản phẩm này có tuổi thọ cao, bảo vệ tối đa ngôi nhà của bạn trước những tác động của ngoại lực.
Tuy có độ bền cao nhưng chiếc cửa nhôm kính lại có tải trọng vô cùng nhẹ do chất liệu được làm từ nhôm, thép siêu nhẹ…dễ dàng lắp đặt avf di chuyển.
Cuối cùng một trong những vấn đề mà khách hàng rất quan tâm đó là hiệu quả sử dụng đi kèm với hiệu quả kinh tế trong sử dụng. Điều này đã được cửa nhôm kính đảm bảo vô cùng xuất sắc.