Việt Đức > News >

3 công năng thần kỳ khiến ai cũng muốn lắp cửa tự động


Dưới đây là một số lí do khiến bạn nên sử dụng cửa tự đông thay vì mẫu cửa truyền thống vừa tốn kém diện tích lại tốn kém chi phí sửa chữa.

1.    Cửa tự động giúp tiết kiệm chi phí
Rất nhiều gia chủ nghĩ rằng, cửa tự động sẽ tiêu tốn một khoản chi phí lớn, bởi thế mà họ lưỡng lự không biết có nên lắp loại cửa này hay không.

 

 

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi thì so với cửa truyền thống, loại cửa tự động này giúp tiết kiệm được nguồn kinh phí rất lớn.
  Các trung tâm thương mại, hệ thống khách sạn, cửa hàng, ngân hàng… sử dụng cửa kính truyền thống đều phải có nhân viên đứng chào, mở cửa cho khách. Nhưng với cửa tự động thì nguồn nhân lực này hoàn toàn có thể được cắt giảm, bởi nhờ công nghệ cảm ứng biến, cửa này có khả năng mở cửa cho khách di chuyển an toàn.
Nhờ khả năng tự đóng, mở mà hệ thống cửa này cũng rất có lợi cho những nơi dùng điều hòa. Khả năng đóng mở tự động sẽ hỗ trợ đảm bảo luôn kín gió và ngăn quá trình thoát hơi của điều hòa ra môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà tiết kiệm được không nhỏ số lượng điện tiêu tốn mỗi tháng.

2.    Kiểu dáng tiện dụng, phù hợp với mọi công trình
Không chỉ có một kiểu cửa quen thuộc, loại cửa tự động có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, có thể kể đến như:
Cửa trượt tự động
Cửa có khả năng xoay
Cửa có khả năng trượt xếp

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà lựa chọn một mẫu cửa tự động phù hợp với không gian đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhất.

3.    Cửa tự động đảm bảo độ an toàn cho người dùng
Được trang bị hệ thống cảm biến tự động nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị kẹt…  Khi mất điện, cửa vẫn có thể sử dụng bình thường nhờ pin dự phòng vì thế bạn vẫn có thể thoát hiểm an toàn không lo mắc kẹt.
Đặc biệt, cửa kính được làm từ kính cường lực nên đảm bảo độ an toàn cao. Trường hợp không may nứt, vỡ sẽ không lo ảnh hưởng xấu đến người dùng.
Ngoài ra, cửa kính này cũng rất dễ vệ sinh, lau chùi.
Trên đây là 3 lí do khiến bạn nên chọn cửa kính tự động cho công trình của mình. Hi vọng, bài viết đã mang đến những thông tin thật hữu ích cho bạn.