Việt Đức > News >

Mái kính cường lực có ưu điểm gì nổi bật


Để hiểu rõ hơn mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:
Mái kính cường lực có cấu thành từ vật liệu nào?
Mái kính cường lực được sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Vật liệu sử dụng làm mái kính gồm:
- Khung sắt, Inox, nhôm hệ,...
- Kính: Kính an toàn, kính tempers, kính cản nhiệt,…
 
 Ưu điểm của mái kính cường lực
- Độ bền cao và tính an toàn:
+ Mái kính cường lực có độ bền cao, chịu được cả thời tiết tiết khắc nghiệt nhất và có khả năng được chịu nhiệt, chịu va đạp và áp lực tốt.
+ Mái kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với những loại kính cùng chủng loại, cùng kích thước và độ dày. Nếu không may bị vỡ, kính sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ giúp hạn chế tối đa thương tích cho người sử dụng.

+ Mái kính cường lực theo thời gian sẽ không thay đổi các đặc tính như màu sắc, độ trong suốt, trọng lượng riêng, thành phần hóa học, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giản nở…
- Có tính thẩm mỹ cao:
Sử dụng mái kính cường lực sẽ giúp lấy được ánh sáng tự nhiên, giúp không gian thêm thoáng đãng và không bị hạn chế tầm nhìn. Từ đó tạo gia không gian sống hiện đại, năng động và gần gũi hơn với thiên nhiên.
- Tiết kiệm chi phí:
+ Khâu lắp đặt mái kính cường lực cũng tương đối dễ dàng, chỉ cần dùng khung nhôm gắn tường đỡ và giữ các tấm kính cường lực. Mái kính cường lực thường có độ dày khoảng 10mm.
+ So với những chất liệu được dùng làm mái che như gỗ, thạch cao, xi măng,…thì việc sử dụng mái kính cường lực giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Bên cạnh đó, loại máy này có mặt kính nhẵn nên ít bị bám bụi bẩn, nước dễ trôi nên không bị thấm vào gây nấm mốc. Nên bạn không cần phải thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh mái kính cường lực. Đặc biệt, kính cường lực còn giúp giảm bớt nhiệt độ, giảm tia UV giúp mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu và tiết kiệm năng lượng.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của mái kính cường lực. Hiện nay, Việt Đức đang cung cấp vật tư và thi công các sản phẩm nhôm kính, bao gồm: Cửa nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, nội ngoại thất kính: vách ngăn, lan can kính, phòng tắm kính, cầu thang kính...lam chớp nhôm chắn nắng, tấm ốp nhôm Aluminum. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng gọi tới hotline của Việt Đức.