Việt Đức > News >

Những loại lan can kính cầu thang đang được ưa chuộng hiện nay


Sau đây là những loại lan can kính cầu thang đang được ưa chuộng hiện nay để bạn tham khảo.

1.    Lan can kính trụ cao
Loại lan can kính này khá chắc chắn, có nhiều kiểu dáng và kết hợp với những loại chất liệu khác như gỗ, inox. Lan can kính trụ cao thường sử dụng tay vịn vừa giúp để trang trí tăng tính thẩm mỹ vừa vừa đảm bảo chắc chắn và an toàn.

2.    Lan cankính trụ thấp
Lan can kính trụ thấp gồm hai loại chính là loại trụ nằm trực tiếp trên bậc/trên ban công và trụ áp bên hông. Nhờ đặc điểm trên, lan can kính này giúp ận dụng tối đa diện tích khi lan can cầu thang chật.

 

 

3.    Lan can kính u âm sàn (bậc)
Loại lan can kính này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho gia chủ. Đặc điểm của loại lan can này kính được chôn vào sàn bê tông hoặc bậc cầu thang bằng một rảnh rộng khoảng 20mm với độ sâu khoảng 50mm -70mm.
 
4.    Lan can kính pad inox
Lan can kính pad inox được chia thành hai loại là pad đơn và pad đôi. Đối với dạng lan can này sau khi hoàn thiện bạn sẽ thấy chúng như là một vách kính trong suốt liên tục.
Về phần chi phí của loại lan can kính này được tính theo 3 phần gồm pad, kính và tay nắm.

5.    Lan can kính dạng trụ ngắn
Đa phần các trụ ngắn đều có độ dài tư 1/5 cho đến 1/3 so với chiều cao làn can và chia thành 2 dạng là trụ áp sàn, trụ cặp hông. Đặc điểm chính của loại lan can này là đáy cách sàn và kính liên tục, phần phía trên chỉ có kính và tay nắm. Chình nhờ nét thiết kế độc đáo này giúp cho khung cầu thang vừa kín vừa hở, có độ thoáng và cự ấn tượng.

6.    Lan can kính dạng trụ dài
Dạng lan can này rất đa dạng cả về kiểu trụ từ gồm trụ inox vuông tròn dẹp, trụ inox nhôm, trụ inox gỗ, trụ sắt cho đến trụ inox mecal mà còn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chắc chắn.
Lan can kính dạng tụ dài có tiêu chuẩn độ cao là 850mm, có liên kết vào trụ cao tay đỡ bằng inox nên vô cùng chắc chắn.
Trên đây là những loại lan can kính cầu thang đang được ưa chuộng hiện nay. Gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!