Việt Đức > News >

Lam chắn nắng hình cánh chim sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn


Ngày nay, việc sử dụng lam chắn nắng rất phổ biến. Có khá nhiều loại lam chắn nắng để khách hàng có thể lựa chọn. Một trong số đó là lam chắn nắng hình cánh chim. Tuy nhiên, cũng có không ít người chưa hiểu rõ về lam chắn nắng hình cánh chim và bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về vật dụng có nhiều lợi ích này.
 
Đặc điểm và công dụng của lam chắn nắng hình cánh chim

Lam chắn nắng hình cánh chim hay lá liễu là một sản phẩm được cấu tạo bằng nhôm hợp kim nên rất bền, màu sắc phổ biến là ghi và trắng hoặc nhiều màu khác theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với công trình. Những chiếc lam chắn nắng hình cánh chim này có kích thước là rộng 132 mm, dài 6000mm. Có thể được lắp cố định hoặc thay đổi theo hướng của ánh nắng nhằm chắn nắng hiệu quả.


Hơn nữa, lam chắn nắng hình cánh chim này có khả năng điều chỉnh ánh sáng mặt trời khúc xạ vào nhà của chúng ta. Giảm thiểu tiếng ồn, các ánh sáng độc hại, kiểm soát nhiệt độ trong phòng ổn định,....Không chỉ vậy, lam chắn nắng hình cánh chim/ hình lá liễu còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của chúng ta giúp ngôi nhà thêm phần tiện nghi và đẳng cấp sang trọng hơn.


Những chiếc lam chắn nắng hình cánh chim được sử dụng ở nhiều công trình khác nhau từ chung cư, văn phòng, các công trình cao tầng, nhà xưởng,...Tùy theo vị trí lắp đặt mà lam chắn nắng hình lá liễu này sẽ có khả năng chắn nắng hay điều hòa, lưu thông không khí trong phòng.


Giá lam chắn nắng hình cánh chim trên thị trường
Trên thị trường hiện nay, các cơ sở kinh doanh lam chắn nắng hình cánh chim rất nhiều và có sự cạnh tranh khá gay gắt vì thế giá của lam chắn nắng hình cánh chim có sự cạnh tranh nhất định. Điều này có lợi cho khách hàng vì có thể sở hữu những chiếc lam chắn nắng hình cánh chim có chất lượng tốt nhất với giá phải chăng nhất. 


Bởi các cơ sở cạnh tranh đã giảm giá thành lam chắn nắng hình cánh chim xuống để thu hút khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các địa chỉ uy tín về cung cấp lam chắn nắng hình cánh chim trên thị trường. 


Địa chỉ cung cấp lam chắn nắng hình cánh chim uy tín, chất lượng
Nếu khách hàng còn phân vân chưa biết nên mua lam chắn nắng hình cánh chim ở đâu uy tín, chất lượng thì Công ty CP Xuất Nhập Khẩu ĐTTM và Xây Dựng Việt Đức là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đến đây khách hàng có thể yên tâm chọn được những mẫu lam chắn nắng hình cánh chim tốt nhất với giá hợp lý nhất.