Việt Đức > News >

Những đặc tính ưu việt của cửa nhôm kính


Trong thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay thì việc sử dụng cửa nhôm kính đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Không như cửa gỗ cửa nhôm kính không cần phải bảo dưỡng thường xuyên cũng như không bị mối mọt. cửa nhôm kính cũng có khả năng cách âm tốt và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết cũng như môi trường. Bên cạnh đó cửa nhôm kính còn rất nhiều ưu việc nữa mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Những đặc điểm cơ bản của cửa nhôm kính
Các loại cửa nhôm kính thường có hệ số co giãn rất nhỏ. Do đó, chúng sẽ không bị co giãn dẫn đến cong vênh qua thời gian. Ngoài ra đây cũng là loại vật liệu không bị oxi hóa dẫn tới gỉ sét. Thế nên cửa nhôm kính đã được nhiều người sử dụng thay thế cho các loại cửa sắt hay cửa gỗ. Ngoài ra, cửa nhôm kính cũng có khả năng chống cháy tương đối. Phần lớn các loại cửa nhôm kính thường được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp cho việc lau chùi được dễ dàng. Những thanh nhôm tạo nên cửa nhôm thường là những thanh hợp kim nhôm rất chắc chắn nhưng lại rất nhẹ. 


Vì những đặc tính hóa học và vật lý nên cửa nhôm kính có khả năng giữ màu sắc rất lâu. Ngoài ra cửa nhôm kính cũng có thiết kế rất sang trọng phù hợp những không gian cần sự tinh tế và sang trọng như cửa hàng, cao ốc, văn phòng.


Trong số các loại cửa nhôm kính có loại cửa nhôm kính cường lực. Loại kính cường lực dày có khả năng chịu được những chấn động mạnh, khắc phục được  yếu điểm dễ vỡ của loại kính thường.


Những ưu điểm của cửa nhôm kính
Nguồn gỗ nguyên liệu ở Việt Nam ngày càng khan hiếm dẫn đến giá thành của các loại cửa gỗ tự nhiên ngày càng cao. Trong xu thế đó cửa nhôm kính đã trở thành một sản phẩm thay thế tuyệt vời và bền vững. Giá thành của các loại cửa nhôm kính cũng thường rẻ hơn so với các loại cửa gỗ tự nhiên. 


Sản phẩm cửa nhôm kính giá nhẹ, dễ thi công nên thường được áp dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng như nhà ở,nhà hàng, khách sạn,... với đặc tính chống thấm và chống nước hoàn hảo cửa nhôm kính còn được sử dụng làm cửa trong phòng tắm làm vách ngăn bồn tắm. Cửa nhôm kính còn được tạo hình đa dạng hơn so với các loại cửa khác như làm cửa quay, cửa lùa, cửa trượt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay vẫn còn tồn tại những loại cửa nhôm kính không đạt chất lượng. Vì thế khi bạn có nhu cầu mua sắm cửa nhôm kính thì cần đến những nơi có thương hiệu uy tín và có nguồn gốc rõ ràng.


Mong rằng các bạn đã có đủ hiểu biết rõ ràng về cửa nhôm kính và sẽ chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp