2

Dragon Hill Residential Tower (2013-06-18)

(VIET DUC) - Dự án: Khu cao ốc phức hợp Dragon Hill

Địa điểm: Khu 15A, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long.

Quy mô dự án: Khu cao ốc phức hợp Dragon Hill gồm 2 block căn hộ cao 27 tầng, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 12.016 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 56.610 m2. Được tạo nên bởi những kiến trúc sư tài hoa, Dragon Hill xứng đáng là một phần quan trọng của khu đô thị Dragon City – Nam Sài Gòn góp phần mang đến cho cư dân một không gian sống gần gũi, hòa nhập với cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, rộng thoáng.

Năm hoàn thành dự án: 2012.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng, tiến độ thi công và khả năng tài chính,... để hoàn thành dự án mà chủ đầu tư đưa ra, vượt qua các nhà thầu nhôm kính uy tín khác từ Bắc vào Nam, ngày 18/2/2012, Việt Đức trúng thầu hợp đồng cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính cho khối nhà 1 – Khối nhà 2 thuộc dự án Cao ốc căn hộ Dragon Hill  - Khu 15A1 với tổng giá trị hợp đồng lên tới 28 tỷ đồng.

Dự án Dragon Hill

Các hạng mục Việt Đức tư vấn, thiết kế và thi công tại dự án gồm: Cửa đi nhôm kính Block 1 và Block 21; Cửa đi nhôm kính Block 1 và Block 2; Cửa sổ nhôm kính Block 1 và Block 2; Vách kính.

Lam chắn nắng

(Nguồn: Nhôm Kính Việt Đức)