1

Việt Đức > Tin dự án >

Trường mầm non Hòa Bình


(Việt Đức)  – Vào cuối tháng 11/2013 Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Việt Đức tiếp tục trúng thầu thi công dự án Trường mầm non Hòa Bình. 

Quy mô dự án: Dự án có tổng diện tích 4.200m2, tổng vốn đầu tư 10,5 tỷ đồng, với 5 khối nhà đầy ánh sáng tự nhiên và cây xanh phủ bóng mát, sân vườn như một resort nhỏ - một tổ ấm Hòa Bình trong thiên nhiên xanh.Trường có công trình phụ trợ như phòng chức năng được thiết kế phù hợp về diện tích và điều kiện trang thiết bị sử dụng.

Địa điểm: C10/NT2 ĐTM Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường mầm non Hòa Bình được xây với quy mô nhóm lớp học đạt tiêu chuẩn quốc gia, gồm 13 nhóm lớp tại khu vực mầm non, một nhóm lớp tại khu vực nhân đạo. Sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng, Trường đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện dạy và học cho các cháu lứa tuổi mầm non trên địa bàn, phù hợp quy hoạch mạng lưới trường học của quận Cầu Giấy và hỗ trợ nuôi dạy hơn 100 trẻ có hoàn cảnh khó khăn...

Năm thi công: 2013

Theo hợp đồng số 291113 ký ngày 29/11/2013 giữa Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Việt Đức ký với Bà Nguyễn Như Mai, Việt Đức đã trúng gói thầu Cung cấp vật tư và thi công lắp đặt phần nhôm kính trong và ngoài nhà với giá trị hợp đồng là 2.097.255.000 VNĐ.

 VIỆT ĐỨC - Phối cảnh dự án Trường mầm non hòa bình Việt Đức trúng thầu gói thầu nhôm kính
Phối cảnh trường mầm non hòa bình

Các hạng mục Việt Đức tư vấn, thiết kế và thi công tại dự án gồm có:

1. Hạng mục ngoài nhà:

+ Cửa sổ mở hất liền vách, vách cố định.

+ Tổng diện tích: 513.97m2.

+  Kính dán an toàn: 6.38mm, 8,38mm, trắng trong, sản xuất tại nhà máy kính Hải Long.

+ Nhôm: Việt Pháp F4400.

2. Hạng mục trong nhà:

+ Cửa đi 2 cánh mở quay ra ngoài, vách kính cố định.

+ Tổng diện tích: 254.48m2.

+ Kính dán an toàn: 6.38mm, trắng trong, sản xuất tại nhà máy kính Hải Long.

+ Sử dụng nhôm Việt Pháp F4400.

Với phương châm “ Bền xây dựng – Vững tương lai “ Việt Đức tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt các hạng mục nhôm kính cho nhiều công trình, dự án lớn trong cả nước, mang đến sự an toàn và bền vững, đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

BTV Nhôm Kính Việt Đức