1

Việt Đức > Tin dự án >

GOLDEN PALACE


(Việt Đức) - Golden Palace được đánh giá là một trong những chung cư đẳng cấp nhất tại vị trí trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội – trên trục giao thông Mễ Trì – Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất của thành phố.
 
Công ty CP XNK và XD Việt Đức tự hào khi vinh dự thi công các hạng mục nhôm kính cho công trình này. Hợp đồng ký kết vào ngày 23/03/2014 cùng với Chủ đầu tư Công ty Mai Linh là minh chứng mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 công ty trong thời gian tới.
 
Tổng thể Dự án Golden Palace - Việt đức trúng thầu hạng mục nhôm kính
Tổng thể Dự án Golden Palace - Việt đức trúng thầu hạng mục nhôm kính

A. CÁC HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN - GIAI ĐOẠN ĐANG THI CÔNG

     Hình ảnh Hệ thống Cửa sổ mở bật / hất, vách kính khối đế trong thời gian thi công
Hệ thống Cửa sổ mở bật / hất, vách kính khối đế trong thời gian thi công
 
Công nhân Việt Đức đang thực hiện công đoạn đi keo
Công nhân Việt Đức đang thực hiện công đoạn đi keo...
 
Công nhân Việt Đức lắp đặt cửa đi xếp trượt trên tầng Penhouse - Dự án Golden Palace
và lắp đặt cửa đi xếp trượt trên tầng Penhouse     

B. CÁC HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN - GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN

Tại Tầng khối đế - nơi tập trung các văn phòng hiện đại, nơi đặt Trung tâm thương mại quy mô lớn, đẳng cấp của chung cư, hạng mục Việt Đức thi công tại các tầng này bao gồm hệ thống cửa thủy lực, vách kính mặt dựng, hệ thống cửa đi, cửa sổ mở bật/ mở hất, mái kính.
 
Hệ thống cửa thủy lực được sử dụng làm cửa đi cho tầng này đều sử dụng kính cường lực 10-15mm, Kiểu dáng và thiết kế của cửa được Việt Đức lựa chọn kỹ lưỡng làm tôn lên vẻ sang trọng hiện đại cho không gian. 
 
Cửa thủy lực Việt Đức lắp đặt tại Sảnh Tháp A - Golden Palace
Sảnh Tháp A - Golden Palace sang trọng với Cửa thủy lực Việt Đức
 
Với vách kính cố định, mái che kính Việt Đức lựa chọn kính cường lực tăng cường khả năng an toàn, bền vững đồng thời vẫn giữ được độ thông thoáng, sang trọng. 
 
(Hình ảnh hoàn thiện mái che kính, vách kính tầng khối đế đang được update)
 
Tầng 30 Golden Palace - Penhouse, nơi được thiết kế với mục đích mang lại nhiều sự lựa chọn cho một cuộc sống đẳng cấp. Việt Đức phụ trách hạng mục nhôm kính quan trọng: Lan can kính, Cầu thang kính, Vách kính, Lan can cầu thang kính, cửa sổ, cửa đi nhôm kính.
 
Với cửa sổ, cửa đi bao gồm cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở hất và hệ thống vách kính cho căn Penhouse Việt Đức đã lựa chọn nhôm cao cấp Hyundai kiểu dáng Xingfa có độ dày 1,2mm - 1,4 mm cho các khung cửa, sử dụng kính dán an toàn 8,38mm, kính hộp 17,38mm cho phần kính nhằm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.
 
Cửa đi mở quay Việt Đức tại tầng Penhouse
Cửa đi mở quay và ...
 
Hình ảnh Cửa đi mở trượt cùng hệ thống cửa sổ, vách kính trong căn hộ tầng Penhouse
Cửa đi mở trượt cùng hệ thống cửa sổ, vách kính đều được Việt Đức gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt
 
Việt Đức đã sử dụng các phụ kiện kính hiện đại sang trọng cho Lan can kính, cầu thang kính, đồng thời cùng với các nhà thiết kế lựa chọn các mẫu phù hợp nhất cho sự sang trọng và đẳng cấp nơi đây.
 
Lan can kính Việt Đức với tầm nhìn thông thoáng
Một mẫu Lan can kính cho ban công tầng Penhouse
 
Một mẫu Lan can kính sang trọng Việt Đức lựa chọn thi công cho căn hộ tầng Penhouse
Một trong nhiều mẫu cầu thang kính sang trọng Việt Đức lựa chọn cho tầng Penhouse
 
Golden Palace không chỉ là một công trình đảm bảo đầy đủ công năng, hiện đại mà còn là một công trình có kiến trúc đẹp. Với sứ mệnh “Bền xây dựng - Vững tương lai”, Việt Đức tự hào khi góp sức mình vào việc tạo dựng lên một công trình tuyệt vời như thế, và sẽ còn nỗ lực hơn nữa với những công trình, dự án mà Việt Đức sẽ thi công để góp phần vào sự thành công của sự nghiệp Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.