1

Việt Đức > Tin dự án >

GOLDEN LAND BUILDING


(Việt Đức) - Vào ngày 28 tháng 03, theo hợp đồng số 2803/2014/HĐKT, VIỆT ĐỨC chính thức trở thành nhà thầu thi công gói thầu “Cung cấp, lắp đặt cửa, vách nhôm kính, ốp lam nhôm khối căn hộ tòa C nhà NO1” cho dự án Golden Land Building do tập đoàn Hoàng Huy làm chủ đầu tư.

Dự án Golden Land Buiding tọa lạc tại 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, được xây dựng với 5 tòa nhà cao tầng, trong đó 3 toà nhà chung cư cao cấp cao 25 và 27 tầng với 3 tầng hầm cho toàn bộ khối nhà; 1 toà trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cao 33 tầng với 3 tầng hầm; 1 toà nhà ở cao khoảng 21 tầng với 3 tầng hầm.

Việt Đức - Kiến trúc tổng thể dự án Golden Land - Việt Đức phụ trách gói thầu Nhôm kính
Kiến trúc tổng thể dự án Golden Land

Theo nội dung gói thầu đã ký kết, Việt Đức bắt đầu triển khai thi công cho dự án từ đầu Quý 2/ 2014. Trong quá trình thi công, Việt Đức luôn đề cao tiêu chí “An toàn trong thi công - tiến độ vượt dự kiến - chất lượng công trình đúng cam kết”.

Những hình ảnh trực quan nhất trong thời gian triển khai dự án:

Việt Đức - Công nhân Việt Đức đang lắp đặt vách kính Spider
Công nhân Việt Đức đang thi công vách kính Spider

Việt Đức - Hệ thống cửa sổ mở lùa/ mở hất Việt Đức đã thi công hoàn thiện trên nhiều tầng
  Hệ thống cửa sổ mở hất, lan can kính ngoài ban công, tấm ốp nhôm Alcorest, vách kính thông tầng hiện đã thi công hoàn thiện 80%

Việt Đức - Cửa trượt lùa ray treo - một sản phẩm mới cao cấp và hiện đại
  Cửa trượt / lùa ray treo - sản phẩm mới cao cấp và hiện đại

Bất chấp những khó khăn trong quá trình thi công do thời tiết mưa gió nhưng với tinh thần  tốc độ, khẩn trương Việt Đức đã hoàn thành gói thầu đúng kế hoạch dự kiến.

Các sản phẩm Việt Đức đã thi công trong dự án

Hệ thống cửa đi nhôm kính:
Bao gồm cửa đi mở trượt, cửa trượt ray treo, hệ thống cửa thủy lực được lắp tại các vị trí lưu thông khối đế và khối căn hộ. Hệ thống cửa đi nhôm kính được lắp đặt với ý tưởng thiết kế tạo 1 không gian mở, tiếp xúc tối đa với ánh sáng tự nhiên, mang đến sự thoải mái thân thiện với môi trường.

Việt Đức - Cửa đi mở trượt Việt Đức thi công trong các căn hộ Golden Land
Cửa đi mở trượt trong các căn hộ

Việt Đức - Mặt cắt điển hình cửa đi mở trượt 2 cánh, sử dụng nhôm Xingfa và kính dán an toàn Hải Long
Mặt cắt điển hình cửa đi mở trượt 2 cánh, sử dụng nhôm Xingfa và kính dán an toàn Hải Long

Việt Đức - Hệ thống cửa thủy lực khối đế sử dụng kính cường lực 12mm và hệ phụ kiện cao cấp
Hệ thống cửa thủy lực khối đế sử dụng kính cường lực 12mm và hệ phụ kiện cao cấp

Hệ thống cửa sổ mở hất:
Cửa sổ mở hất ra ngoài được lựa chọn lắp đặt tại các khu căn hộ và văn phòng nhằm tận dụng được tối đa diện tích trong phòng. Đồng thời, kết hợp kính dán an toàn 8,38mm phim xanh tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt cao, mang đến cho chủ nhân một không gian yên tĩnh tuyệt đối khi cần nghỉ ngơi và thư giãn.

Việt Đức - Cửa sổ mở hất Việt Đức - góc nhìn từ một căn hộ Golden Land
Cửa sổ mở hất

 Hệ thống Nội ngoại thất kính: bao gồm Lan can kính, Cabin tắm căn hộ
Đối với hạng mục lan can kính Kiến trúc sư Việt Đức đưa ra phương án sử dụng mẫu lan can kính sử dụng trụ đơn, trụ đôi, tay vịn, với hệ thống các pat đôi, pat đơn để liên kết kính với nhau và với dầm. Đây là những mẫu thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa kính cường lực trong suốt, hạn chế tối thiểu các loại vật tư khác, làm nổi bật cảnh quan / không gian.

Việt Đức - Lan can kính đại sảnh Golden Land: sử dụng kính cường lực 12mm
Lan can kính trong nhà sử dụng kính cường lực 12mm và tay vịn inox cùng hệ thống trụ đơn

     Việt Đức - Lan can kính ngoài ban công     
Lan can kính ban công sử dụng trụ đôi và tay vịn inox

Cabin tắm căn hộ với cấu tạo gồm kính cường lực 12mm và thanh giằng chất liệu inox 304 bóng mờ, kết hợp hệ gioăng tạo độ kín khít tuyệt đối mang đến một không gian phòng tắm hiện đại, hài hoà, phát huy tối đa tiện ích.

 Việt Đức - Phòng tắm kính - Cabin tắm khối căn hộ Việt Đức thi công
Cabin tắm khối căn hộ

Với những sản phẩm đã thi công hoàn thiện theo nội dung gói thầu, Việt Đức tự hào góp phần tạo nên vẻ đẹp, công năng hoàn mỹ của một công trình mang tính trọng điểm của thành phố: Golden Land Building.

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag: Thi công nhôm kính I Thi cong nhom kinh I Nhà thầu nhôm kính I Nha thau nhom kinh I Thầu phụ nhôm kính I Thau phu nhom kinh I Việt Đức I Viet Duc