1

Việt Đức > Tin dự án >

TTTM, VP, NHÀ Ở ĐỂ BÁN VÀ CHO THUÊ (DISCOVERY COMPLEX II)


(Việt Đức) - Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh của mô hình xây dựng các khu phức hợp cao cấp, các sản phẩm nhôm kính của Việt Đức tiếp tục được Chủ đầu tư các dự án này tin tưởng, lựa chọn bởi vì sản phẩm cửa Việt Đức không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái. 
 
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sự chuyển giao công nghệ từ các nước hàng đầu châu Âu, sản phẩm mang thương hiệu Việt Đức với khả năng chống ồn, chống bụi, tiết kiệm điện năng làm mát và sưởi ấm không chỉ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp thanh thoát, thẩm mỹ mà còn góp phần cộng hưởng cho tính sang trọng của dự án, đặc biệt phù hợp với những căn hộ nằm trong khu phức hợp cao cấp, hiện đại. 
 
Một trong những dự án khu phức hợp gần đây nhất do Việt Đức cung cấp và thi công là Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở để bán và cho thuê – Discovery Complex II. Tại dự án này, yêu cầu về việc lấy sáng, view cho các căn hộ cũng như đảm bảo sự cách âm, cách nhiệt, chống bụi bặm và tiếng ồn của đô thị là yêu cầu được chủ đầu tư rất coi trọng, vì thế, việc lựa chọn nhà thầu hệ thống vách kính cho các tòa nhà thuộc Discovery Complex II được chủ đầu tư tín nhiệm giao cho nhà thầu Việt Đức. 
 
VIỆT ĐỨC - Phối cảnh tổng thể dự án Discovery Complex II
Hình ảnh phối cảnh dự án Discovery Complex II
 
Áp dụng mô hình phát triển hạ tầng được coi là hoàn hảo cho các quốc gia đang phát triển tại khu vực Châu Á và thế giới, cùng với tôn chỉ hiện đại, sang trọng nhưng thân thiện với môi trường, Discovery Complex II (8B Lê Trực – Kinh đô Tower) là một công trình được kiến tạo bằng tâm huyết và sự chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết.
 
Discovery Complex II nằm tại vị trí trung tâm hành chính – chính trị, thể thao, văn hóa của thủ đô Hà Nội, là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư cao cấp và biết thự liền kế. Dự án với 17 tầng cao và 4 tầng hầm. Diện tích sàn của mỗi tầng là 1.900m2. Trong đó, 5 tầng dành cho trung tâm thương mại, 12 tầng văn phòng cho thuê và khối căn hộ cao cấp.

Một số hình ảnh tiến độ dự án:

     VIỆT ĐỨC - Tiến độ dự án Discovery complex 2 Trần Phú     
 
      VIỆT ĐỨC - Tiến độ dự án Discovery Complex II       
 
Tại dự án Discovery Complex II, Việt Đức sẽ cung cấp và thi công hệ thống vách kính trong nhà với diện tích thi công hơn 1.500 m2. Việt Đức sẽ bắt đầu thi công lắp đặt sản phẩm cho dự án này kể từ giữa tháng 11/2015.