1

Việt Đức > Tin dự án >

FLC Grand Hotel - Giai đoạn 02


Theo hợp đồng số 252/2016/HĐTC/SS/FLC-VIETDUC ký ngày 29/12/2016, Việt Đức đã trúng thầu “Cung cấp và thi công hệ vách kính mặt dựng, cửa đi, cửa sổ, cửa tự động và hệ thống lan can, cầu thang” chotoàn bộ công trình “FLC grand Hotel – Giai đoạn 02” thuộc dự án “FLC Sầm Sơn Gofl links và khu đô thị du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn”.

FLC Grand Hoteltọa lạctại đường Hồ Xuân Hương, xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa - vị trí đắc địa ngay bãi biển trung tâm và sông Mã, có quy mô 15 tầng, xây dựng trên diện tích 3,6ha gồm 586 phòng nghỉ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao và 02 phòng tổng thống, các dịch vụ cao cấp như bể bơi, khu spa, nhà hàng… với tổng mức đầu tư lên đến 921,5 tỷ đồng.

Lấy cảm hứng từ những trung tâm thương mại hàng đầu châu Á – nơi ánh sáng không bao giờ tắt, Thành phố không ngủ ” FLC grand Hotel– giai đoạn 02” sẽ đón đầu xu hướng bất động sản giải trí đang lên ngôi, mang tới những lợi ích như bổ sung cơ sở lưu trú, tăng cường thu hút và giữ chân du khách, đồng thời gia tăng giá trị cho các sản phẩm bất động sản thuộc quần thể FLC Samson Beach & Golf Resort nói riêng và khu du lịch Sầm Sơn nói chung. Đây sẽ là một tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí sôi động 4 mùa – nơi quy tụ tới +70 tiện ích dịch vụ, trung tâm giải trí đa chức năng và những sản phẩm bất động sản độc đáo.

Trong thời gian chờ đợi Chủ đầu tư bàn giao mặt bằng thi công, Việt Đức đã triển khai các công tác chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy móc nhằm thi công đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dự án đã ký kết theo hợp đồng.

Hình ảnh trực quan trong thời gian thi công:

Song song với công tác triển khai thi công FLC Grand Hotel thì Việt Đức cũng đang tiến hành cung cấp, lắp đặt sản phẩm nhôm kính cho các dự án lớn khác. Với năng lực của một nhà thầu có bề dày kinh nghiệm, Việt Đức vẫn đảm bảo chất lượng các hạng mục trong gói thầu. Chủ đầu tư FLC hoàn toàn hài lòng về nhà thầu Việt Đức cũng như các sản phẩm mà nhà thầu lắp đặt tại công trình này.

(Biên tập viên Việt Đức sẽ thường xuyên cập nhật hình ảnh và tiến độ dự án).

(BTV Nhôm kính Việt Đức)