CHUNG CƯ CT8 – TỔ HỢP CHUNG CƯ THE SPARKS KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Đăng vào lúc 02/12/2019
Tọa lạc trên đường Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, TỔ HỢP CHUNG CƯ THE SPARKS KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI thừa hưởng các điều kiện hạ tầng xã hội và hạ tầng đô thị của một thành phố trẻ năng động, cùng với hàng loạt các dự án khu đô thị mới, bệnh viện, trường học, khu tập luyện thể thao,… Dự án với tổng diện tích 197.3 ha, với tổng mức đầu tư 7642 tỷ VNĐ, gồm 14 tòa nhà chia thành 2 cụm CT7 (10 tòa) & CT8 (4 tòa), cao 20 – 25 tầng và 02 tầng hầm liên thông toàn đô thị.
 
Theo hợp đồng số 24/2012/HĐKT & 05NC/HĐKT/2012 ký ngày 02/04/2012, Việt Đức đã trúng thầu “Thi công các hạng mục lan can inox, vách và cửa đi, cửa sổ nhôm kính” cho toàn bộ 4 Block A, B, C và D Chung cư CT8 của dự án TỔ HỢP CHUNG CƯ THE SPARKS KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI.
   

Tổng thể kiến trúc Chung cư CT8 – Khu Đô Thị Dương Nội
 
Trong thời gian chờ đợi Chủ đầu tư bàn giao mặt bằng thi công, Việt Đức đã triển khai các công tác chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy móc nhằm thi công đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dự án đã ký kết theo hợp đồng.

Hình ảnh trực quan trong thời gian thi công:


Hình ảnh trực quan trong thời gian thi công
          
Song song với công tác triển khai thi công Chung cư CT8 thì Việt Đức cũng đang tiến hành cung cấp, lắp đặt sản phẩm nhôm kính cho các dự án lớn khác. Với năng lực của một nhà thầu có bề dày kinh nghiệm, Việt Đức vẫn đảm bảo chất lượng các hạng mục trong gói thầu. Chủ đầu tư Nam Cường hoàn toàn hài lòng về nhà thầu Việt Đức cũng như các sản phẩm mà nhà thầu lắp đặt tại công trình này.

Các hạng mục nhôm kính Việt Đức tư vấn, thiết kế và thi công tại dự án gồm có:

Cửa đi, cửa sổ:

Hệ thống cửa bên trong các căn hộ CT8 được thiết kế với chất liệu chủ đạo là kính mục đích đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn ra không gian xanh bao la của toàn bộ quần thể. 
Kính được sử dụng cho hệ thống cửa bao gồm: kính trắng an toàn, kính cường lực được gia công tại Công ty Kính Hải Long. Hệ thống khung nhôm sản xuất tại nhà máy nhôm Hyundai đạt tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế.
Và các sản phẩm cửa đicửa sổ đều sử dụng hệ phụ kiện cao cấp mang lại vẻ đẹp tinh khiết, sang trọng cho không gian.
 
Cửa thủy lực kết hợp vách kính tầng khối đế sử dụng kính cường lực 12mm
 
Cửa đi mở trượt sử dụng kính dán an toàn 8,38mm màu trắng
 
Hệ thống cửa sổ mở hất của Việt Đức tại khu vực hành lang CT8

Nội thất kính: Cabin tắm

Đối với hạng mục cabin tắm kiến trúc sư Việt Đức đã tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra các kiểu dáng phù hợp với từng diện tích phòng tắm. Cabin tắm căn hộ với cấu tạo gồm kính cường lực 12mm và hệ phụ kiện cao cấp chất liệu inox 304 bóng mờ, kết hợp hệ gioăng tạo độ kín khít tuyệt đối mang đến một không gian phòng tắm hiện đại, hài hoà, phát huy tối đa tiện ích.
 
 
Chung cư CT8 Dương Nội được đầu tư xây dựng nhằm mục đích tất cả người dân đều có cơ hội sở hữu, nhưng những gì thể hiện tại hệ thống căn hộ còn hơn thế. Bởi, những sản phẩm cao cấp, những kiểu dáng lắp đặt lạ mắt nhưng hợp lý, đặc biệt là chất lượng lắp đặt của nhà thầu - Việt Đức.
Đối tác