Cửa đi mở quay ra ngoài

Đăng vào lúc 01/12/2019

(Việt Đức) - Thoáng tầm nhìn, rộng không gian với cửa đi nhôm kính mở quay ra ngoài.

Cửa đi mở quay ra ngoài phù hợp với nhà có không gian rộng bên ngoài, cửa mở góc tối đa 180  độ dùng khung cố định 2 bên, nên tận dụng được không gian bên ngoài tạo độ rộng tối đa cho không gian bên trong ngôi nhà.

Thoáng tầm nhìn, rộng không gian với cửa đi nhôm kính mở quay ra ngoài Việt Đức.

Tính an toàn cao: Với hệ thống phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, mặt khác có thể sử dụng kính an toàn hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm các thanh kim loại vừa trang trí vừa bảo vệ, chống sự xâm nhập vào nhà. Đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng.

Đa dạng màu sắc: Với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nhà khác nhau.

Tiết kiệm: Độ bền cao, không bị biến dạng và thay đổi màu, luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, không mất phí bảo trì.

Cách âm, cách nhiệt: Thanh profile nhôm định hình có những khoang trống, hộp kính được bơm khí trơ, kết hợp với hệ gioăng kín, đảm bảo cho cửa cách âm, cách nhiệt tốt.

Thuận tiện: Dễ lắp đặt, thuận tiện trong lau chùi và bảo dưỡng.

Sử dụng chốt đa điểm: Sử dụng chốt đa điểm hạn chế khả năng xâm nhập vào nhà. Giúp chủ nhà hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi ra ngoài.

Dễ dàng sử dụng: Cửa được thiết kế đóng mở nhẹ nhàng, thuận tiện, có thanh hạn vị để chống va đập vào tường. Giúp cho mọi đối tượng đều có thể sử dụng dễ dàng.

Vận hành bền bỉ:

Có hệ gioăng kép và hệ thống chốt đa điểm, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít; đồng thời giúp cửa vận hành bền bỉ, êm ái.

Thanh profile được sản xuất với đặc tính chỉ bắt cháy không bắt lửa, đồng thời với ưu điểm chịu được khí hậu khắc nghiệt, giúp cửa luôn bền đẹp với thời gian.

Thu Thảo - BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag: Cửa nhôm kính | Cửa đi nhôm kính | Cua di mo quay | Cua nhom kinh | Cua di nhom kinh

 

Đối tác