Cửa đi nhôm kính mở quay - Kiến thức tổng quan

Đăng vào lúc 01/12/2019

(Việt Đức) - Cửa đi mở quay 1 cánh hay nhiều cánh là loại cửa mở truyền thống được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng từ nhà biệt thự đến khu chung cư cao cấp.

Cửa đi mở quay có 3 kiểu mở: mở quay trong, quay ngoài, quay trong và quay ngoài. Hiện nay, tất cả các hệ nhôm trên thị trường đều đáp ứng được tất cả các kích thước của hệ cửa đi mở quay. 


Hình ảnh cửa đi mở quay nhôm kính

Đặc điểm cửa đi mở quay

- Tính an toàn cao: với hệ thống phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, mặt khác có thể sử dụng kính an toàn hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm các thanh kim loại vừa trang trí vừa bảo vệ, chống sự xâm nhập vào nhà. Đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng.
 
- Đa dạng màu sắc: với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nhà khác nhau.
 
- Tiết kiệm: cửa có độ bền cao, không bị biến dạng và thay đổi màu, luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, không mất phí bảo trì.
 
- Cách âm, cách nhiệt: thanh profile nhôm định hình có những khoang trống, hộp kính được bơm khí trơ, kết hợp với hệ gioăng kín, đảm bảo cho cửa cách âm, cách nhiệt tốt.
 
- Thuận tiện: dễ lắp đặt, thuận tiện trong lau chùi và bảo dưỡng.
 
- Sử dụng chốt đa điểm: do đó hạn chế khả năng xâm nhập vào nhà. Giúp chủ nhà hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi ra ngoài.
 
- Dễ dàng sử dụng: cửa được thiết kế đóng mở nhẹ nhàng, thuận tiện, có thanh hạn vị để chống va đập vào tường. Giúp cho mọi đối tượng đều có thể sử dụng dễ dàng.
 
- Vận hành bền bỉ - bền đẹp: Cửa có hệ gioăng kép và hệ thống chốt đa điểm, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít; đồng thời giúp cửa vận hành bền bỉ, êm ái. Thanh profile được sản xuất với đặc tính chỉ bắt cháy không bắt lửa, đồng thời với ưu điểm chịu được khí hậu khắc nghiệt, giúp cửa luôn bền đẹp với thời gian.

Cấu tạo cửa đi mở quay

KínhKính đơn, kính dán an toàn, kính hộp, kính phản quang,...

Thanh profile (khuôn cửa, khung cánh).

- Hệ gioăng cao su kép đảm bảo độ kín, khít.

- Hệ phụ kiện kim khí: Chốt đa điểm, bản lề 3D (điều chỉnh được theo 3 chiều), tay nắm, khóa.

Phân loại cửa đi mở quay

* Phân loại theo kiểu mở: Cửa đi mở quay vào trong; Cửa đi mở quay ra ngoài.
Hình ảnh Cửa đi mở quay vào trong
Hình ảnh Cửa đi mở quay ra ngoài
 
* Phân loại theo hệ nhôm: 
Đối với cửa đi sử dụng nhôm Xingfa:
+ Cửa đi mở quay dùng Hệ profile Xingfa có cầu cách nhiệt có các hệ sau: Hệ 55, hệ 60, hệ 65.
+ Cửa đi mở quay dùng Hệ profile Xingfa không có cầu cách nhiệt có các hệ sau: Hệ 45DS, hệ 50, hệ 55, hệ 70, hệ 76.

Trong các hệ cửa trên, cửa đi mở quay hệ 55 là hệ nhôm phổ biến mà Việt Đức sử dụng cho các công trình vì: đẹp, thanh thoát, giá thành hợp lý... Hơn nữa, hệ nhôm 55 Xingfa có thể lắp đặt với tất cả các loại kính từ kính đơn đến kính dán an toànkính hộp,…

  
   Chi tiết mặt cắt cửa đi mở quay Xingfa hệ 55


Các thanh profile nhôm Xingfa cửa đi mở quay vào trong hệ 55

Kích thước tiêu chuẩn cửa đi mở quay:

Các kích thước tiêu chuẩn cửa đi 1 cánh mở quay:

          

Các kích thước tiêu chuẩn cửa đi 2 cánh mở quay:

            

Ứng dụng

Do sự ứng dụng linh hoạt trên nên cửa đi mở quay 1 cánh được dùng phổ biến cho mọi công trình xây dựng,.
Hiện Nhà thầu Việt Đức đã thi công hạng mục cửa đi nhôm kính nói chung và hạng mục cửa đi mở quay nói riêng ở hàng trăm công trình, biệt thự  lớn và vừa, trong đó tiêu biểu như: Golden Palace, Khách sạn the Reed Ninh Bình, Golden Land, Time’s City, Chung cư CT7 – Khu đô thị Dương Nội, Chung cư CT8 - Khu đô thị Dương Nội, Chung cư HH2 – Khu đô thị Dương Nội,...
 

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag:  Cua nhom kinh | Cửa nhôm kính | Cua di mo quay | Cửa đi nhôm kính | Cua di nhom kinh

Đối tác