Cửa đi xếp trượt

Đăng vào lúc 01/12/2019

(Việt Đức) - Cửa đi xếp trượt sự kết hợp giữa cấu trúc hiện đại và nét thẩm mỹ

Với cấu trúc nhiều cánh được mở bằng cách xếp trượt và xếp trên ray, ngoài ra các cánh có thể mở quay giúp cho cửa mở được diện tích lớn. Thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi…

Tính thẩm mỹ khi sử dụng Cửa đi xếp trượt:

Ngưỡng cửa thấp, gần như phẳng do cơ cấu trượt thông minh được thiết kế phía trên và đặt gọn trong thanh trượt, loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn cho cơ cấu trượt.

Cửa đi xếp trượt hoạt động nhẹ nhàng:

Chế tạo từ hệ Profile nhôm định hình với hệ phụ kiện kim khí được thiết kế chuyên dụng đảm bảo cho cửa hoạt động nhẹ nhàng, liên tục.

Cửa đi xếp trượt nhôm kính xếp trượt về 1 bên

Cửa đi xếp trượt đa dạng:

Đa dạng kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Với 2 kiểu mở đặc biệt trên cùng một hệ cửa (xếp trượt và quay) mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian mở cho người sử dụng.

Lắp dựng từ 3 cánh trở lên.

Tính cách âm, cách nhiệt của Cửa đi xếp trượt:

Sử dụng hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít, cách âm, cách nhiệt tốt.

Tính kinh tế của Cửa đi xếp trượt:

Sử dụng cửa hợp kim là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 

Cửa đi xếp trượt nhôm kính xếp trượt về 2 bên

Cửa đi xếp trượt thuận tiện

Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế và độ bền.

Dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng

Cửa đi xếp trượt mở được diện tích lớn

Đối với những trường hợp cửa ra vào rộng như cửa ra ban công, cửa mặt tiền hoặc cửa vào Gara auto… thiết kế cửa đi xếp trượt là một giải pháp tối ưu. Bởi khi cửa mở số cánh được xếp sang một bên, không bị cồng kềnh như cửa đi mở quay 4 cánh thông thường.

Đem lại nhiều lựa chọn về không gian mở

Cửa đi xếp trượt có thể lắp đặt nhiều cánh do đó khi chủ nhân muốn có một không gian riêng tư hơn hay muốn mở rộng tầm nhìn có thể điều chỉnh kiểu mở (xếp trượt hoặc mở quay)

Cửa sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ

Chế tạo từ hệ profile nhôm định hình có kích thước lớn, vững chắc với hệ phụ kiện kim khí đồng bộ được thiết kế chuyên dụng đảm bảo cho cửa hoạt động nhẹ nhàng, liên tục.

Thu Thảo - BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag: Nhom kinh | nhôm kính | Cua nhom kinh | Cửa nhôm kính | Cửa đi nhôm kính | Cua di nhom kinh | Cua di xep truot | Cua di mo quay

Đối tác