Cửa trượt tự động - Auto glass door

Đăng vào lúc 02/12/2019

(Việt Đức) - Dựa trên sự phát triển của các loại cửa tự động, cửa kính mở trượt thực sự đã tạo nên một phong cách mới cho công nghệ sản xuất cửa tự động đó là: Hiện đại và tiện lợi.

Các loại Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động có loại 2 cánh và 4 cánh. Cửa trượt 4 cánh cho phép mở một lúc cả 4 cánh, sử dụng được không gian mở lớn hơn so với cửa 2 cánh.

Đặc điểm Cửa trượt tự động VIỆT ĐỨC

Các chi tiết cơ khí chủ yếu của cửa trượt tự động được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao nên chịu lực tốt, bền, đẹp và nhẹ. Các vách kính, cánh cửa trượt sử dụng kính cường lựckính an toànkính hộp (ở giữa các lớp kính được bơm khí trơ) và hệ thống gioăng cho khung cánh nên có khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.

Toàn bộ hệ thống điện động, cơ điện, điện tử được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu châu Âu hoặc sản xuất riêng theo đơn đặt hàng của Việt Đức.


Cửa tự động - Taseco 43 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN.

Chế độ làm việc của cửa trượt tự động

- Tự động: cửa tự động mở khi có người qua rồi tự động đóng lại.
- Mở thường trực: cửa lúc nào cũng giữ mở.
- Mở một chiều: dành cho các cửa hàng, siêu thị. Khi đó chỉ cho phép người đi qua một chiều từ bên trong ra.
- Ban đêm: khóa hoàn toàn chỉ mở được bằng chìa khóa.

Mô tả thiết bị

- 2 radar phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài.
- Cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa, giúp cửa không đóng khi có người đứng vào vùng trượt của cánh.
- Một bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc dành cho người sử dụng.
- Khóa điện từ: Khóa an toàn ở chế độ ban đêm.
- Bộ lưu điện: Giúp cửa làm việc khi mất nguồn điện.
- Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị, tự kiểm tra và cảnh báo lỗi, cho phép kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào tòa nhà…
- Khi có người ra vào, cửa tự động mở ra rồi đóng lại để tiết kiệm năng lượng. Cảm biến an toàn sẽ đảm bảo không đóng cửa khi có người đi qua.
- Dễ dàng, nhanh chóng khi lắp đặt các bộ phận cấu thành.
- Động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao và không gây tiếng ồn khi vận hành.
- Khung cửa trượt, thanh ray, hộp bao che được chế tạo từ hợp kim nhôm chất lượng cao.

 

Cửa tự động - Thăng Long Tower 98 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

 

Cửa tự động - Bảo Anh Building, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN

 

Cửa trượt tự động tại tòa nhà HD Buiding

Động cơ cửa trượt tự động

Với độ bền và độ khoẻ được cải tiến thông qua động cơ một chiều không chổi than, sự chuyển động của các bánh răng có độ chính xác cao cùng với thiết kế dựa trên cả hiệu suất và độ rắn chắc. Giúp cho cửa vận hành êm ái trong điều kiện hoạt động tần suất cao. Bằng việc gắn vào đường ray nhôm một lớp thép không gỉ trên bề mặt tiếp xúc với con lăn đã làm tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Với bộ gá hợp kim dày sử dụng 2 con lăn hợp kim bọc một lớp hợp chất nhựa luôn giữ cho cánh cửa vững chắc cân bằng, chống mọi trường hợp xô lật cánh.và giúp cho cửa vận hành êm hơn.

 

 

 

Phụ kiện cửa trượt tự động

Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty Cổ phần XNK & XD Việt Đức chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm cửa trượt tự động chất lượng tốt nhất với dịch vụ hậu mãi chu đáo. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 04.3.7679388

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag: Cửa kính trượt tự động | Cua kinh truot tu dong | Cửa trượt kính tự động | Cua truot kinh tu dong | Cua nhom kinh | Cửa nhôm kính | Cửa đi nhôm kính | Cua di nhom kinh | Cua tu dong | Cửa trượt tự động | Cua truot tu dong

Đối tác