Cửa sổ nhôm kính

 • Cửa sổ nhôm kính Việt Đức

  (Việt Đức) - Cửa sổ nhôm kính của Việt Đức được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường như: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa.

  Xem chi tiết
 • Cửa sổ nhôm kính mở lật

  (Việt Đức) - Cửa sổ nhôm kính mở lật (mở quay lật) là loại cửa khá phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây, bởi nó phù hợp với thời tiết nhiệt đới ẩm và mưa nhiều. Với tính năng, kích cỡ màu sắc đa dạng, cửa sổ mở lật ngày càng được dùng rộng rãi trong các công trình, nhà ở và dự án

  Xem chi tiết
 • Cửa sổ mở hất

  (Việt Đức) - Cửa sổ mở hất / bật Việt Đức là dạng cửa có kiểu dáng sang trọng, rất phù hợp với nhà biệt thự, công trình cao tầng và văn phòng làm việc.

  Xem chi tiết
 • Cửa sổ mở quay ra ngoài

     

  (Việt Đức) - Cửa sổ mở quay được mở với góc gần 90 độ có thanh hạn vị để chống va đập vào tường. Là loại cửa sổ không thể thiếu để có một không gian đẹp.

   

     

  Xem chi tiết
 • Cửa sổ mở lùa, mở trượt

  (Việt Đức) - Cửa sổ nhôm kính mở trượt / lùa là loại cửa sổ được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh. Loại cửa phù hợp cho việc tiết kiệm không gian mở. Các loại cửa sổ mở lùa có góc mở rộng nên thích hợp để đón nhiều gió cho ngôi nhà.

  Xem chi tiết
 • Cửa sổ mở quay lật vào trong

  (Việt Đức) - Cửa sổ mở quay lật vào trong là một trong những loại cửa ưu việt nhất của các loại cửa sổ nhôm kính. Chế độ mở lật vào trong đảm bảo độ thông thoáng cho căn phòng.

  Xem chi tiết
 • Cửa sổ mở quay vào trong

  (Việt Đức) - Cửa sổ mở quay vào trong không chỉ tận dụng được tối đa không gian mà còn dược mở với góc gần 900 với bản lề ma sát chữ A chống gió va đập...

  Xem chi tiết
 • Cửa sổ 2 cánh mở quay ra ngoài

  (Việt Đức) - Cửa sổ mở quay ra ngoài Việt Đức được làm bằng thanh nhôm cao cấp Việt Pháp chắc khoẻ, cực bền không bị lão hoá, đổi màu bởi thời gian, nắng mưa mà vẫn giữ được vẻ sang trọng

  Xem chi tiết
 • Cửa sổ mở quay ra ngoài 1 cánh

  (Việt Đức) - Cửa sổ mở quay ra ngoài 1 cánh được định vị tại vị trí mở mong muốn bởi bộ bản lề chữ A, độ kín khít và cách âm cách nhiệt cao, có không gian mở cửa tối đa, phù hợp với khí hậu và & ...
  Xem chi tiết
 • Tìm hiểu về giá cửa sổ nhôm kính

  Những năm qua, trên thế giới và tại Việt Nam đã áp dụng những thành tựu phát triển của vật liệu xây dựng mới để tạo nên những công trình hiện đại. Điển hình trong những áp dụng đó là cửa đi nhôm kính, cửa sổ nhôm kính và vách khung nhôm kính cao cấp.

  Xem chi tiết
 • Những ưu điểm vượt trội của cửa sổ nhôm kính đẹp

  Ngày nay, cửa sổ nhôm kính có thể coi là loại phổ biến và hữu dụng nhất ở các công trình xây dựng lớn nhỏ. Việc trở nên phổ biến như vậy ắt hẳn phải có lí do khiến sản phẩm cửa nhôm kính được đánh giá là mang được nhiều lợi ích, giá trị đến cho các công trình và cho người sử dụng chúng.
   
  Xem chi tiết