Dự án tiêu biểu

 • FLC Grand Hotel - Giai đoạn 02

  (Việt Đức) - Theo hợp đồng số 252/2016/HĐTC/SS/FLC-VIETDUC ký ngày 29/12/2016, Việt Đức đã trúng thầu “Cung cấp và thi công hệ vách kính mặt dựng, cửa đi, cửa sổ, cửa tự động và hệ thống lan can, cầu thang” cho toàn bộ công trình “FLC grand Hotel – Giai đoạn 02”.

  Chi tiết
 • CHUNG CƯ CAO CẤP D'.LE PONT D'OR – KHU NHÀ Ở 36 HOÀNG CẦU

  (Việt Đức) - Ngày 04/04/2016 theo hợp đồng số 0404/2016/HĐCCLĐ/THM-VĐ nhà thầu Việt Đức tiếp tục trúng thầu thi công dự án Chung cư cao cấp D’.le Pont D’or – Khu nhà ở 36 Hoàng Cầu do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm Chủ đầu tư. 

  Chi tiết
 • KHU PHỨC HỢP SÀI GÒN CENTRE

  (Việt Đức) - Saigon Centre là một dự án tổ hợp được phát triển dọc đại lộ Lê Lợi, một trong những đại lộ chính tại quận 1, trung tâm TP.HCM, một vị trí vô cùng đắc địa, cách nhà ga tàu điện ngầm đầu tiên của Sài Gòn chỉ 100m.

  Chi tiết
 • ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NGHỆ AN

  (Việt Đức) - Trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, một trong những công trình nhà nước có quy mô lớn với yêu cầu về công nghệ, thẩm mỹ cao, kỹ thuật hiện đại và phức tạp. Ngày 02 tháng 06 năm 2014, Công ty CP XNK và XD Việt Đức nhận được sự tin cậy của Chủ đầu tư và nhà thầu chính đi đến ký kết hợp đồng thi công dự án.

  Chi tiết
 • GOLDEN PALACE

  (Việt Đức) - Golden Palace được đánh giá là một trong những chung cư đẳng cấp nhất tại vị trí trung tâm đô thị mới của thủ đô Hà Nội – trên trục giao thông Mễ Trì – Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất của thành phố.

  Chi tiết
 • GOLDEN LAND BUILDING

  (Việt Đức) - Vào ngày 28 tháng 03, theo hợp đồng số 2803/2014/HĐKT, VIỆT ĐỨC chính thức trở thành nhà thầu thi công gói thầu “Cung cấp, lắp đặt cửa, vách nhôm kính, ốp lam nhôm khối căn hộ tòa C nhà NO1” cho dự án Golden Land Building do tập đoàn Hoàng Huy làm chủ đầu tư.

  Chi tiết
 • TIME'S CITY

  (Việt Đức) - Xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo Quốc Singapore, Time's City là một tổ hợp không gian sang trọng, đẳng cấp..

  Chi tiết
 • DRAGON HILL RESIDENTIAL TOWER

  (Việt Đức) - Được tạo nên bởi những kiến trúc sư tài hoa, Dragon Hill xứng đáng là một phần quan trọng của khu đô thị Dragon City.

  Chi tiết