Không gian Kiến trúc đẹp

 • Ưu điểm của cửa kính tự động

  Cửa tự động với tính năng giúp đóng mở tự động và đảo chiều khi gặp vật cản được sử dụng ngày càng phổ biến bởi nó đảm bảo được độ an toàn và mang lại cho các công trình kiến trúc vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

  Chi tiết
 • Lam chắn nắng có công dụng như thế nào?

  Đối với những công trình xây dựng ở nơi có nhiều nắng thì không thể thiếu được lam chắn nắng. Vậy lam chắn nắng là gì và có những tác dụng gì cho công trình của bạn?

  Chi tiết
 • Những ưu điểm vượt trội của lam chắn nắng

  Hiện nay, lam chắn nắng được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình và nó cũng được sử dung rất nhiều trong các căn hộ hay tào nhà cao tầng. Lam chắn nắng vô cùng tiện lợi lại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng bởi khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của chúng qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết
 • Ưu điểm và cách lắp đặt cửa nhôm kính

  Ngày nay cửa nhôm kính được khách hàng lựa chọn rất nhiều vì vậy chúng ta có thể bắt gặp cửa nhôm kính thường xuyên ở nhiều nơi. Cửa nhôm kính với chất lượng và thiết kế khoa học đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người dân khi sử dụng cửa.

  Chi tiết
 • Vì sao cửa nhôm kính lại được ưa chuộng đến vậy

  Ngày nay có thể bắt gặp cửa nhôm kính được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng, công ty hay nhà ở. Điều đó chứng tỏ rằng nhôm kính đang ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế và lắp đặt các loại cửa như cửa chính, cửa sổ, hay các loại tủ trưng bày,…

  Chi tiết
 • Cách chọn cửa kính đẹp cho không gian phòng khách

  Không gian trong căn nhà được ngăn cách bởi những chiếc cửa nhôm kính sẽ giúp cho tầm nhìn trong căn nhà được bao quát hơn, mang đến không gian hiện đại, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cửa kính được sử dụng rộng rãi nhờ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và ngày càng được sử dụng rộng rãi

  Chi tiết
 • Vẻ đẹp của cửa kính ảnh hưởng to lớn đến công trình nhà bạn!

  Bạn đã bao giờ nghĩ về cánh cổng cho nhà mình sẽ làm bằng chất liệu gì chưa? Có thể là cổng sắt, cổng xếp inox. Cao cấp hơn có thể là cổng nhôm đúc, cổng nhôm ghép. Nhưng đã bao giờ bạn thấy những căn nhà sẽ trở lên sang trọng hơn khi sở hữu cửa kính hay không?

  Chi tiết
 • Cách chọn lựa cửa kính phù hợp với từng không gian

  Văn phòng, công ty hay doanh nghiệp đều có đặc điểm chung là một nơi làm việc, có nhiều người qua lại, và cần đề cao sự lịch sự, văn minh. Chính vì thế, nên loại cửa kính dành cho những nơi như thế này phải đảm bảo yếu tố lịch sự là điều đầu tiên. Không cần trang trí quá cầu kỳ hay chi tiết, chỉ cần những kiểu mẫu đơn giản. 

  Chi tiết