DRAGON HILL RESIDENTIAL TOWER

Đăng vào lúc 02/12/2019
(Việt Đức) - Khu cao ốc phức hợp Dragon Hill gồm 2 block căn hộ cao 27 tầng, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 12.016 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 56.610 m2. Dragon Hill là một phần quan trọng của khu đô thị Dragon City – Nam Sài Gòn.
 
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, yêu cầu chất lượng, tiến độ thi công và khả năng tài chính,...Việt Đức đã được chọn là nhà thầu chính thức phụ trách thi công gói thầu “Cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính cho khối nhà 1 – Khối nhà 2” thuộc dự án, với tổng giá trị lên tới 24 tỷ đồng.
 
 
Tổng thể kiến trúc độc đáo của Dragon Hill tại Khu 15A1 - Nguyễn Hữu Thọ - TP.HCM
 
Trong thời gian thi công dự án, Việt Đức đã gặp không ít khó khăn về không gian địa lý, đặc biệt là tiến độ thi công gấp rút. Tuy nhiên, chúng tôi đã huy động tối đa nguồn nhân lực, tận dụng thời gian, tăng ca kịp thời để hoàn thiện các hạng mục theo yêu cầu.
   
Dragon Hill được bàn giao đưa vào sử dụng vào cuối năm 2012. Ông Phùng Chu Cường – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long thế hiện sự hài lòng khi nói về dự án: “Việt Đức thể hiện dấu ấn của một nhà thầu nhôm kính tâm huyết có kinh nghiệm và tiềm lực mạnh”.
 
CÁC HẠNG MỤC NHÔM KÍNH QUAN TRỌNG VIỆT ĐỨC THI CÔNG TRONG DỰ ÁN:
 
Với tâm huyết sáng tạo một “sản phẩm” cao cấp, hiện đại, song vẫn thân thiện, gần gũi với thiên nhiên như “biệt thự trên không”, Việt Đức góp phần mang đến cho Dragon Hill một thiết kế tuyệt vời, sang trọng, tràn ngập ánh sáng với hệ thống Cửa nhôm kính cao cấp:
 
Cửa thủy lực, cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở hất và mở trượt. 
 
Tại khu vực đại sảnh rộng, hệ thống cửa thủy lực được lắp đặt với thiết kế hiện đại, tinh tế kết hợp vách kính.

Hệ thống cửa thủy lực tầng khối đế sử dụng kính cường lực 12mm
 
Tại khối căn hộ, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt được lắp đặt giúp chủ nhân được sống chan hòa với thiên nhiên và khí trời.
 
 
Cửa đi mở trượt 
   
 
Cửa sổ mở trượt 
 
Cửa đi mở trượt và cửa sổ mở trượt đều sử dụng nhôm Đông Anh cao cấp và kính dán an toàn 8,38mm - sản xuất tại nhà máy kính Việt Nhật
 
Hệ thống Ngoại thất: 
Lan can ban công và Lam chắn nắng
 
Lan can ban công khối căn hộ sử dụng tay vịn và trụ inox 402 bóng mờ, kính cường lực 12mm, lắp đặt âm sàn không chỉ thể hiện một kết cấu vững chắc mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao trong kiến trúc tổng thể của tòa nhà.
 
 
Hệ thống lan can kính âm sàn
 
Lam chắn nắnglam hình elip bản 250x45, đúc từ hợp kim nhôm, bề mặt sơn tĩnh điện màu nâu sần, được lắp đặt chạy dọc theo vách dựng và thay đổi góc nghiêng theo hướng chắn nắng là một trong những sản phẩm mang đến điểm nhấn cho công trình.
 
 
Một góc Lam chắn nắng tại Block căn hộ 1
 
Với những sản phẩm nhôm kính thi công hoàn thiện tại dự án, Việt Đức đã góp phần mang đến cho Dragon Hill Residential một không gian sống lý tưởng, một sự lựa chọn hoàn hảo. 
 
 
Đối tác