Project

 • KHU PHỨC HỢP SÀI GÒN CENTRE

  (Việt Đức) - Saigon Centre là một dự án tổ hợp được phát triển dọc đại lộ Lê Lợi, một trong những đại lộ chính tại quận 1, trung tâm TP.HCM, một vị trí vô cùng đắc địa, cách nhà ga tàu điện ngầm đầu tiên của Sài Gòn chỉ 100m.

  Detail
 • ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NGHỆ AN

  (Việt Đức) - Trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, một trong những công trình nhà nước có quy mô lớn với yêu cầu về công nghệ, thẩm mỹ cao, kỹ thuật hiện đại và phức tạp. Ngày 02 tháng 06 năm 2014, Công ty CP XNK và XD Việt Đức nhận được sự tin cậy của Chủ đầu tư và nhà thầu chính đi đến ký kết hợp đồng thi công dự án.

  Detail
 • GOLDEN PALACE

  (Việt Đức) - Golden Palace được đánh giá là một trong những chung cư đẳng cấp nhất tại vị trí trung tâm đô thị mới của thủ đô Hà Nội – trên trục giao thông Mễ Trì – Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất của thành phố.

  Detail
 • Trung tâm thương mại dịch vụ và Nhà ở Golden Land Building

  (Việt Đức) - Vào ngày 28 tháng 03, theo hợp đồng số 2803/2014/HĐKT, VIỆT ĐỨC chính thức trở thành nhà thầu thi công gói thầu “Cung cấp, lắp đặt cửa, vách nhôm kính, ốp lam nhôm khối căn hộ tòa C nhà NO1” cho dự án Golden Land Building do tập đoàn Hoàng Huy làm chủ đầu tư.

  Detail
 • TIME'S CITY

  (Việt Đức) - Xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo Quốc Singapore, Time's City là một tổ hợp không gian sang trọng, đẳng cấp..

  Detail
 • Dragon Hill Residential Tower

  (Việt Đức) - Được tạo nên bởi những kiến trúc sư tài hoa, Dragon Hill xứng đáng là một phần quan trọng của khu đô thị Dragon City.

  Detail