GOLDEN LAND BUILDING

Đăng vào lúc 02/12/2019

(Việt Đức) - Vào ngày 28 tháng 03, theo hợp đồng số 2803/2014/HĐKT, VIỆT ĐỨC chính thức trở thành nhà thầu thi công gói thầu “Cung cấp, lắp đặt cửa, vách nhôm kính, ốp lam nhôm khối căn hộ tòa C nhà NO1” cho dự án Golden Land Building do tập đoàn Hoàng Huy làm chủ đầu tư.

Dự án Golden Land Buiding tọa lạc tại 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, được xây dựng với 5 tòa nhà cao tầng, trong đó 3 toà nhà chung cư cao cấp cao 25 và 27 tầng với 3 tầng hầm cho toàn bộ khối nhà; 1 toà trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cao 33 tầng với 3 tầng hầm; 1 toà nhà ở cao khoảng 21 tầng với 3 tầng hầm.


Kiến trúc tổng thể dự án Golden Land

Theo nội dung gói thầu đã ký kết, Việt Đức bắt đầu triển khai thi công cho dự án từ đầu Quý 2/ 2014. Trong quá trình thi công, Việt Đức luôn đề cao tiêu chí “An toàn trong thi công - tiến độ vượt dự kiến - chất lượng công trình đúng cam kết”.

Những hình ảnh trực quan nhất trong thời gian triển khai dự án:


  Hệ thống cửa sổ mở hấtlan can kính ngoài ban côngtấm ốp nhôm Alcorest, vách kính thông tầng hiện đã thi công hoàn thiện 80%

Bất chấp những khó khăn trong quá trình thi công do thời tiết mưa gió nhưng với tinh thần  tốc độ, khẩn trương Việt Đức đã hoàn thành gói thầu đúng kế hoạch dự kiến.

Các sản phẩm Việt Đức đã thi công trong dự án

Hệ thống cửa đi nhôm kính:
Bao gồm cửa đi mở trượt, cửa trượt ray treo, hệ thống cửa thủy lực được lắp tại các vị trí lưu thông khối đế và khối căn hộ. Hệ thống cửa đi nhôm kính được lắp đặt với ý tưởng thiết kế tạo 1 không gian mở, tiếp xúc tối đa với ánh sáng tự nhiên, mang đến sự thoải mái thân thiện với môi trường.


Cửa đi mở trượt trong các căn hộ

Hệ thống cửa thủy lực khối đế sử dụng kính cường lực 12mm và hệ phụ kiện cao cấp

Hệ thống cửa sổ mở hất:
Cửa sổ mở hất ra ngoài được lựa chọn lắp đặt tại các khu căn hộ và văn phòng nhằm tận dụng được tối đa diện tích trong phòng. Đồng thời, kết hợp kính dán an toàn 8,38mm phim xanh tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt cao, mang đến cho chủ nhân một không gian yên tĩnh tuyệt đối khi cần nghỉ ngơi và thư giãn.


Cửa sổ mở hất

Hệ thống Nội ngoại thất kính: bao gồm Lan can kính, Cabin tắm căn hộ
Đối với hạng mục lan can kính Kiến trúc sư Việt Đức đưa ra phương án sử dụng mẫu lan can kính sử dụng trụ đơn, trụ đôi, tay vịn, với hệ thống các pat đôi, pat đơn để liên kết kính với nhau và với dầm. Đây là những mẫu thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa kính cường lực trong suốt, hạn chế tối thiểu các loại vật tư khác, làm nổi bật cảnh quan / không gian.


Lan can kính trong nhà sử dụng kính cường lực 12mm và tay vịn inox cùng hệ thống trụ đơn

Cabin tắm căn hộ với cấu tạo gồm kính cường lực 12mm và thanh giằng chất liệu inox 304 bóng mờ, kết hợp hệ gioăng tạo độ kín khít tuyệt đối mang đến một không gian phòng tắm hiện đại, hài hoà, phát huy tối đa tiện ích.

 
Cabin tắm khối căn hộ

Với những sản phẩm đã thi công hoàn thiện theo nội dung gói thầu, Việt Đức tự hào góp phần tạo nên vẻ đẹp, công năng hoàn mỹ của một công trình mang tính trọng điểm của thành phố: Golden Land Building.

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag: Thi công nhôm kính I Thi cong nhom kinh I Nhà thầu nhôm kính I Nha thau nhom kinh I Thầu phụ nhôm kính I Thau phu nhom kinh I Việt Đức I Viet Duc

Đối tác