Lam chắn nắng

Lam chắn nắng hình chữ C

22/03/2020

Là hệ thống chắn nắng với lá lam chắn nắng dạng thanh C cài và khung xương đồng bộ. Chớp chắn nắng chữ C được chế tạo từ nhôm lá, kiểu dáng thanh thoát, mảnh mai nhưng hiệu quả che nắng, mưa rất cao.

Lam chắn nắng hình chữ nhật - hình vuông

22/03/2020

Lam chắn nắng hình chữ nhật, hình vuông (hay còn gọi là Lam chắn nắng hình hộp) là hệ chắn nắng có 1 hoặc 2 thành phần cơ bản được đúc từ hợp kim nhôm (profile định hình). Thanh profile được liên kết với thanh đỡ bằng bulong M6 tiêu...

Lam chắn nắng ELIP

22/03/2020

Hệ lam chắn nắng elip: Có cấu tạo là những thanh profile hình elip, thanh mảnh mang tính mỹ thuật, có tính thoát gió cao. Chuyển động bằng thủy lực hoặc quay tay, khả năng vượt nhịp lớn có thể lên tới 6000mm, có thể thay đổi góc quay...

Hệ lam chắn nắng hình đầu đạn

23/03/2020

Hệ lam chắn nắng hình đầu đạn Việt Đức gồm các thanh chớp có nhiều thành phần, thanh đế giữa chạy dài dọc louvers liên kết vào các hệ kết cấu đỡ có sẵn (suppting flame) hoặc lắp thêm theo chiều dọc bằng vít tự khoan tiêu chuẩn (screws).

Lam chắn nắng đầu đạn

23/03/2020

Hệ lam chắn nắng có hình dạng đầu viên đạn, gồm các thanh chớp có nhiều thành phần, thanh đế giữa chạy dài dọc các lam liên kết vào các hệ kết cấu đỡ có sẵn hoặc lắp thêm theo chiều dọc bằng vít tự khoan tiêu chuẩn.

Lam Chắn Nắng Lá Liễu / Cánh Chim

22/03/2020

Lam chắn nắng hình lá liễu hay còn gọi là cánh máy bay được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, uốn cong hay góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát bởi những cạnh uốn cong mềm mại.

1 2
Đối tác