Lan can cầu thang kính

Đăng vào lúc 02/12/2019

(Việt Đức) - Trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, việc bài trí để lắp dựng lan can là điều hết sức quan trọng trong việc xóa đi điểm tĩnh. Thay cho những lan can song kim loại hay song gỗ thông thường, những lan can cầu thang hay lan can hành lang với kết cấu kim loại chịu lực và kính an toàn trong suốt hoặc hoa văn mờ tinh tế sẽ tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho nội - ngoại thất công trình.

Việt Đức - Lan can kính cong cho cầu thang cong

Lan can kính cong cho cầu thang cong

Sản phẩm lan can cầu thang kính với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới. Với lan can kính các cao ốc trở lên sang trọng lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông suốt tạo nên sự thông thoáng tuyệt đối. Còn đối với nhà ở dân dụng, cầu thang kính hiện đại đã bắt đầu quen thuộc, hầu hết các loại hình cầu thang đều có thể kết hợp với lan can bằng kính ngoài chức năng sử dụng còn nâng lên chức năng thẩm mỹ xóa đi những điểm thừa hay những điểm ngăn cách mang lại vẻ đẹp, sức sống cho toàn không gian. Việt Đức luôn cùng quý khách hướng tới một cuộc sống tiện nghi, cao cấp bằng cách luôn mang lại những giải pháp tối ưu và hoàn thiện.

Việt Đức - Kính cường lực lắp cho Lan can kính

Thường dùng kính cường lực lắp cho Lan can kính

 

Việt Đức - Thiết kế thi công cầu thang kính: mẫu sử dụng trụ

Mẫu Lan can kính sử dụng trụ

 

Việt Đức - Mẫu một số loại trụ - Phụ kiện lan can kính

Mẫu một số loại trụ - Phụ kiện lan can kính

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kính và với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và tìm kiếm các mẫu lan can để giới thiệu tới khách hàng nhằm xây dựng lên các công trình có giá trị thẩm mỹ cao. Sự quan tâm về sản phẩm quý khách là niềm vinh dự lớn đối với công ty chúng tôi.

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Đối tác