Lan can kính

Đăng vào lúc 02/12/2019

(Việt Đức) - Trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, việc bài trí để lắp dựng lan can kính là điều hết sức quan trọng trong việc xóa đi điểm tĩnh. Thay cho những lan can song kim loại hay song gỗ thông thường, những lan can cầu thang hay lan can hành lang với kết cấu kim loại chịu lực và kính an toàn trong suốt hoặc hoa văn mờ tinh tế sẽ tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho nội - ngoại thất công trình.

Hình ảnh lan can kính

Sản phẩm lan can kính với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới. Mà ưu điểm lớn nhất phải kể đến của lan can kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua.

Trên thị trường có nhiều loại kính. Người dùng có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng. Kính theo mức độ truyền ánh sáng có kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương... Với lan can kính các cao ốc trở lên sang trọng lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông suốt tạo nên sự thông thoáng tuyệt đối, xóa đi những điểm thừa hay những điểm ngăn cách mang lại vẻ đẹp, sức sống cho toàn không gian.

Hơn nữa, lan can kính còn mang phong khách hiện đại, sang trọng và tính an toàn cao do sử dụng kính cường lực.  Độ dày của kính cho phép mức độ an toàn cao, bề mặt được xử lý tránh hiện tượng trơn trượt.

Một số hình ảnh của lan can kính tại các công trình Việt Đức thi công:

Lan can kính cường lực trong

 

Lan can cầu thang kính

 

Nhôm kính Việt Đức luôn cùng quý khách hướng tới một cuộc sống tiện nghi, cao cấp bằng cách luôn mang lại những giải pháp thiết kế tối ưu và hoàn thiện.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 043.554.3494 hoặc 043.767.9388 (Kinh doanh) để được cung cấp, tư vấn những giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn!

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Tag: Lan can kính | Lan can kinh

Xem thêm: Lan can kính cường lực | Trụ lan can kính

Đối tác