Lan can kính cường lực

Đăng vào lúc 02/12/2019

Lan can kính tạo cảm giác rộng mở cho không gian, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, là sự lựa chọn hoàn hảo của các ngôi nhà, biệt thự, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại…  

 
Lan can bằng kính có tác dụng phản chiếu ánh sáng làm cho không gian trở nên thoáng đãng tạo điểm nhấn cho công trình kiến trúc đồng thời giữ được độ an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, lan can kính dễ dàng dễ dàng vệ sinh và thi công lắp đặt, độ bền cao, ưu thế vượt trội so với các loại lan can gỗ, thép truyền thống

Kiến trúc lan can kính tinh tế Công trình Golden Land
 
Cấu tạo cơ bản của lan can kính bao gồm kính và phụ kiện
Kính có thể sử dụng: kính cường lực, kính dán 2 lớp.
- Phụ kiện có thể sử dụng:  
+ Trụ: Inox hoặc hợp kim, pat đỡ (pat đơn và pat đôi).
+ Tay vịn: chất liệu gỗ, Inox hoặc nhựa PVC có rất nhiều kiểu dáng thiết kế phù hợp với bất cứ không gian, diện tích nào, dễ dàng lắp đặt và phối hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Lan can kính cường lực

Là lan can kính sử dụng kính cường lực, được sử dụng nhiều hơn do độ thẩm mỹ cao và khả năng chống chọi sự va đập của gió bão, vật thể nặng rất tốt. 

Các loại Lan can kính cường lực thường gặp

Lan can kính ngoài ban công: Vách kính cường lực bắt ke (bản mã) trực tiếp xuống sàn công trình. Lan can không có trụ, không ốc vít, tay vịn bằng Inox 304 mờ, hạn chế tối thiểu các loại vật tư khác, và tận dụng tối đa kính cường lực trong suốt, tạo sự thanh thoát cho lan can kính.

Lan can kính ngoài ban công của nhà hàng Aria - công trình Việt Đức thi công
 
Lan can kính đại sảnh thông tầng: kính cường lực 10mm hoặc 12mm dài từ mặt trần tầng 1 lên thành lan can tầng 2, sử dụng trụ kính bằng Inox 304 mờ, loại nhỏ. Các tấm kính được liên kết trực tiếp vào bê tông bằng vít và liên kết với nhau qua trụ.
 
Lan can cầu thang bộ: kính cường lực 10mm hoặc 12mm, tay vịn Inox 304 chống xước. Cầu thang bằng kính cường lực thoạt nhìn có vẻ “mong manh”, nhưng thực tế rất an toàn và vững chắc tương đương thậm chí cao hơn so với lan can bằng sắt hay gỗ.

Giá lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực không quá đắt, nó tùy thuộc vào việc Khách hàng lựa chọn kích thước kính cường lực và Hệ phụ kiện đi kèm. 

Thi công lắp đặt lan can kính cường lực

Việc lắp đặt lan can kính cường lực không quá phức tạp tuy nhiên đòi hỏi người thợ lắp đặt phải cẩn thận, đo đạc chính xác. Việc di chuyển, hiệu chỉnh các góc cạnh cần tránh làm cong vênh kính. 
 
Với bề dày kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn như: Golden PalaceGolden LandThe Reed Ninh Bình,...đã tạo dựng nên uy tín của Việt Đức trong ngành Xây dựng, lan can kính là một trong những hạng mục thế mạnh của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn!
 
 
Đối tác