Tin tức

 • Ưu điểm của cửa kính tự động

  Cửa tự động với tính năng giúp đóng mở tự động và đảo chiều khi gặp vật cản được sử dụng ngày càng phổ biến bởi nó đảm bảo được độ an toàn và mang lại cho các công trình kiến trúc vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

  Xem chi tiết
 • Lam chắn nắng có công dụng như thế nào?

  Đối với những công trình xây dựng ở nơi có nhiều nắng thì không thể thiếu được lam chắn nắng. Vậy lam chắn nắng là gì và có những tác dụng gì cho công trình của bạn?

  Xem chi tiết
 • Những ưu điểm vượt trội của lam chắn nắng

  Hiện nay, lam chắn nắng được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình và nó cũng được sử dung rất nhiều trong các căn hộ hay tào nhà cao tầng. Lam chắn nắng vô cùng tiện lợi lại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng bởi khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của chúng qua bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Ưu điểm và cách lắp đặt cửa nhôm kính

  Ngày nay cửa nhôm kính được khách hàng lựa chọn rất nhiều vì vậy chúng ta có thể bắt gặp cửa nhôm kính thường xuyên ở nhiều nơi. Cửa nhôm kính với chất lượng và thiết kế khoa học đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người dân khi sử dụng cửa.

  Xem chi tiết
 • Vì sao cửa nhôm kính lại được ưa chuộng đến vậy

  Ngày nay có thể bắt gặp cửa nhôm kính được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng, công ty hay nhà ở. Điều đó chứng tỏ rằng nhôm kính đang ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế và lắp đặt các loại cửa như cửa chính, cửa sổ, hay các loại tủ trưng bày,…

  Xem chi tiết
 • Cách chọn cửa kính đẹp cho không gian phòng khách

  Không gian trong căn nhà được ngăn cách bởi những chiếc cửa nhôm kính sẽ giúp cho tầm nhìn trong căn nhà được bao quát hơn, mang đến không gian hiện đại, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cửa kính được sử dụng rộng rãi nhờ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và ngày càng được sử dụng rộng rãi

  Xem chi tiết
 • Cách chọn lựa cửa kính phù hợp với từng không gian

  Văn phòng, công ty hay doanh nghiệp đều có đặc điểm chung là một nơi làm việc, có nhiều người qua lại, và cần đề cao sự lịch sự, văn minh. Chính vì thế, nên loại cửa kính dành cho những nơi như thế này phải đảm bảo yếu tố lịch sự là điều đầu tiên. Không cần trang trí quá cầu kỳ hay chi tiết, chỉ cần những kiểu mẫu đơn giản. 

  Xem chi tiết
 • Căn nhà ấm cúng hơn nhờ những mẹo cơ bản sau

  Xu thế xây nhà ở hiện tại không còn chỉ chú tâm ở kiến trúc hay kết cấu nhà ở nữa, mà còn ở nguyên vật liệu hay thiết bị dùng để xây nhà. Nếu bạn từng đi tham khảo những mẫu nhà ở cao cấp hay ở mức đẹp thôi, chắc chắn bạn sẽ thấy nổi bật là ở cách chủ nhà trang bị cho nhà mình loại cổng gì, cửa ra vào hay cửa sổ được làm bằng chất liệu gì? Xa hơn là nội thất trong nhà mà gia chủ sẽ sắm sửa ra sao? Qúy vị muốn biết những điều này không

  Xem chi tiết