Những điều lưu ý khi lắp đặt phòng tắm kính

Đăng vào lúc 02/12/2019
Nếu các bạn theo dõi những bộ phim nước ngoài hiện đại chắc hẳn bạn đã từng một lần khát khao được sử dụng và sở hữu một không gian vệ sinh châu Âu văn minh, đó là phòng tắm kính sang trọng. Đối với những căn hộ được các gia chủ chăm tìm tòi những mẫu thiết kế mới, họ trang bị cho khu vệ sinh một phòng tắm kính riêng đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, dưới đây là một vài lưu ý về phòng tắm kính mà quý độc giả nên theo dõi để sử dụng phòng một cách tối ưu nhất.
 
 
Sử dụng  kính cường lực chất lượng chuẩn châu Âu
 
Do phòng tắm kính là nơi để bạn thư giãn và gột sạch mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, bạn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình và người thân mình. Tránh sử dụng những loại kính rởm không đảm bảo chất lượng để gây dựng nên phòng tắm kính vì rất có thể kính bị vỡ do chấn động và ảnh hưởng trực tiếp lên tính mạng bạn. Hiện nay do có quá nhiều nguồn hàng trên thị trường và những lời mời mọc, quảng bá sản phẩm mà người tiêu dùng không thể hình dung đâu là loại kính phòng tắm tốt. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra rõ nguồn gốc và thương hiệu trước khi lắp đặt cho gia đình.
 
Bảo quản phòng tắm kính
 
Trong thời gian sử dụng phòng, bạn nên lưu ý một vài đặc điểm của kính mà thích nghi với chúng. Ví dụ, loại kính cường lực khá mỏng nhưng lại dễ bẩn, cần được lau chùi thường xuyên theo chu kì, có sử dụng nước lau kính và vải bông mềm. Ngoài ra, trong thời gian tắm bạn chú ý không nên va chạm vật cứng vào mặt kính vì chúng dễ vỡ và gây hậu quả khôn lường. Nếu gia đình bạn sử dụng vòi mưa hoặc vòi rồng thì sau khi sử dụng phòng nên mở cửa ra cho thông thoáng với bên ngoài. Hơi nước bám trên thành bể có thể tích tụ và là môi trường cho vi khuẩn phát sinh.
 
Trang trí phòng tắm kính 
 
Để tăng thêm độ sang trọng và phô trương sự chịu chi của mình, các hộ gia đình có thể trang trí thêm cho phòng tắm lung linh và lộng lẫy hơn. Cụ thể là, các giỏ hoa tươi hoặc loài cây thủy sinh cho không gian vệ sinh thêm tươi xanh, sạch sẽ. Ngoài ra, ở bên ngoài phòng tắm có thể đặt một tấm thảm lông êm và khô để người dùng không bị trượt chân hay vấp ngã do mặt phẳng trơn của sàn sau khi tắm xong.
 
Hi vọng với bài viết trên quý độc giả có thể lựa chọn và xây dựng phòng tắm kính đẹp đẽ. Chi tiết xin liên hệ http://www.vietducautomatic.vn/ . Xin chân thành cảm ơn!
Đối tác