Tư vấn

 • Kinh nghiệm sử dụng kính cường lực hiệu quả

  Trong thời đại hội nhập ngày nay, kính cường lực đang dần thay thế các chất liệu khác trong gia đình như xi măng, nhựa hay gỗ….  Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng kính cường lực để tăng hiệu quả của nó trong gia đình bạn.

  Xem chi tiết
 • Địa chỉ “vàng” cung cấp cửa nhôm kính cao cấp

  Cửa nhôm kính là một loại cửa đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay tại các toà nhà lớn, các trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng… Chính vì vậy, để lựa chọn được cửa nhôm kính cao cấp phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình thì người tiêu dùng trước tiên phải lựa chọn được nơi bán các loại cửa nhôm kính uy tín.

  Xem chi tiết
 • Những điều lưu ý khi lắp đặt phòng tắm kính

  Nếu các bạn theo dõi những bộ phim nước ngoài hiện đại chắc hẳn bạn đã từng một lần khát khao được sử dụng và sở hữu một không gian vệ sinh châu Âu văn minh, đó là phòng tắm kính sang trọng. Đối với những căn hộ được các gia chủ chăm tìm tòi những mẫu thiết kế mới, họ trang bị cho khu vệ sinh một phòng tắm kính riêng đạt chuẩn chất lượng.

  Xem chi tiết
 • Cửa nhôm kính có an toàn không?

  (Việt Đức) - Những năm gần đây, các công trình kiến trúc sử dụng & lắp đặt cửa nhôm kính đã & đang trở thành xu hướng của kiến trúc hiện đại. Và ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm tới việc lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình. 

  Xem chi tiết
 • Video lắp dựng Cửa đi nhôm kính xếp trượt

  (Việt Đức) - Qua video chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ có một cái nhìn rõ hơn về quá trình thi công lắp dựng 1 chiếc cửa đi xếp trượt nhôm kính cơ bản.

  Xem chi tiết
 • Video lắp dựng Hệ mặt dựng Unitized

  Video mô tả quá trình lắp dựng Hệ mặt dựng Unitized. Chúng tôi tin rằng video trong bài viết này sẽ giúp Quý khách hàng một phần nào hình dung về quá trình thi công về hệ mặt dựng Unitized.

  Xem chi tiết
 • Mặt dựng kính temper liên kết Spider

  (Việt Đức) - Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, mặt dựng kính ngày càng được sử dụng phổ biến. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này phản ánh một công trình hiện đại...

  Xem chi tiết
 • Mở cửa sổ hợp lý cho từng không gian

  (VIETDUC) - Trong một căn nhà, cửa sổ có vị trí rất quan trọng. Đó không chỉ là nơi lấy sáng tự nhiên, thông gió, thoát nhiệt, thoát mùi, ẩm mốc, mà còn tạo tầm nhìn ra thiên nhiên, phá bỏ cảm giác chật chội cho những căn phòng nhỏ.

  Xem chi tiết